Từ chối vào phút 89 khiến mọi người đều bàng hoàng

20:24 - 25/07/2020
Từ chối vào phút 89 khiến mọi người đều bàng hoàng

Cả MC, khán giả và gia đình 2 bên đều nghĩ rằng họ rất hợp và sẽ cho nhau cơ hội để tìm hiểu... nhưng nữ chính thì không!

Đến show hẹn hò thì ai cũng mong tìm được đối tượng thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ mới. Lỡ không may gặp phải nửa kia quá khó tính với những yêu cầu "trên trời" nên phải "quay xe" thì không nói làm gì. Nhưng mà, không ít người dù được mai mối với đối tượng rất ổn nhưng vẫn nói lời từ chối vào phút thứ 89 khiến tất cả mọi người đều không khỏi bàng hoàng vì cú lật bàn quá gắt.

Mới đây, đoạn clip 1 cặp đôi đã nói lời chia tay ngay trên sân khấu vì cô gái từ chối bấm nút hẹn hò bất ngờ được chia sẻ trên MXH. 

Cặp đôi này là cô giáo dạy Sinh Học Lê Thị Nhung (25 tuổi) và anh chàng chủ quán cà phê Hồ Quốc Hưng (28 tuổi). Cả hai đều đến từ Bình Thuận nhưng hiện tại, Quốc Hưng đang kinh doanh tại quê nhà còn Lê Nhung dạy học tại quận Tân Bình, TP.HCM.

Lê Nhung và Quốc Hưng được đánh giá là khá đẹp đôi

Cả hai được đánh giá là khá hợp nhau từ ngoại hình cho đến tính cách. Quốc Hưng cho biết mình có thể làm được việc nhà trong khi Lê Nhung lại thích trang trí nhà cửa và nấu ăn. Về vấn đề yêu xa, Quốc Hưng cho biết anh sẽ thu xếp vào thăm bạn gái và nếu họ có mối quan hệ lâu dài, anh chàng sẽ cố gắng để họ được ở cạnh nhau.

Cả gia đình 2 bên đều tỏ ra rất tác thành cho đôi trẻ. Bố mẹ và bạn bè đều mong cặp đôi cho nhau cơ hội để tìm hiểu và tiến đến một mối quan hệ mới.

Tuy nhiên, vào phút thứ 89, Lê Nhung bất ngờ từ chối bấm nút hẹn hò trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người. Cô nàng cho biết mình không có sự rung động và chỉ có cảm giác như anh em, bạn bè với Quốc Hưng. 

Có thể thấy gia đình hai bên và cả nam chính đều không giấu nổi sự hụt hẫng và thất vọng. MC Quyền Linh cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì anh đánh giá Quốc Hưng là người rất hiền lành và chân thành.

Cô giáo quay xe khi được mai mối với chủ quán cafe, ai cũng tiếc cho thanh niên bảnh trai chưa có duyên thoát ế - Ảnh 2.

Lê Nhung từ chối bấm nút hẹn hò

Cô giáo quay xe khi được mai mối với chủ quán cafe, ai cũng tiếc cho thanh niên bảnh trai chưa có duyên thoát ế - Ảnh 3.

Cặp đôi ôm nhau như anh em, bạn bè

Cô giáo quay xe khi được mai mối với chủ quán cafe, ai cũng tiếc cho thanh niên bảnh trai chưa có duyên thoát ế - Ảnh 4.

Bố mẹ đôi bên bối rối.

Phía dưới phần bình luận, dân tình cũng bày tỏ sự bất ngờ, nhiều người không tin được là nữ chính đã bấm nút từ chối.

- Ôi bất ngờ quá, không có gì để chê bạn nam luôn.

- Tiếc quá, bạn nam này thực sự rất chân thành và ăn nói cũng chín chắn nữa. Hi vọng bạn sẽ tìm được người tốt hơn.

- Sao bạn nữ không chọn nhỉ, hay là sợ yêu xa? Dù sao thì vẫn tiếc quá.

- Với con gái cảm xúc ban đầu rất  quan trọng nên cũng dễ hiểu khi bạn nữ không bấm nút. Nhưng khéo léo một chút thì nên bấm để đừng làm bạn nam thất vọng quá. Sau này không hợp thì có thể làm bạn mà.

- Thẳng thắn như bạn nữ cũng tốt, khỏi để người ta hi vọng vậy.

Jo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›