Từ Đông sang Tây và Từ Séc qua Pháp: Một hành trình âm nhạc

06:39 - 03/08/2019

Được tổ chức trong khuôn khổ Liên hoan Kết nối Âm nhạc Việt Nam 2019 (Vietnam Connection Music), hành trình âm nhạc Từ Đông sang Tây và Từ Séc qua Pháp là hai đêm nhạc diễn ra vào trung tuần tháng 8, với sự góp mặt của những nghệ sĩ quốc tế tên tuổi sẽ hội tụ trên sân khấu Thủ đô, tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội.

 - Ảnh 1

Được tổ chức trong khuôn khổ Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection Music 2019, hành trình âm nhạc từ Đông sang Tây và từ Séc qua Pháp là hai đêm nhạc đẳng cấp không thể bỏ lỡ với sự góp mặt của những nghệ sĩ quốc tế tên tuổi trên sân khấu L’Espace.

Cụ thể, hai đêm diễn âm nhạc mang tên "Từ Đông sang Tây: Một hành trình âm nhạc" sẽ diễn ra vào tối thứ 5  ngày 15/8 và đêm nhạc "Từ Séc qua Pháp : Một hành trình âm nhạc" sẽ diễn ra vào ngày 16/8 tới.

Khán giả của đêm nhạc sẽ có cơ hội thưởng thức những tác phẩm vô cùng đặc sắc nhưng chưa từng được công diễn tại Việt Nam như: Hành khúc tang lễ của một con rối của Charles Gounod, Ngũ tấu cho violon, clarinet, viola, cello và piano cung Rê trưởng của Zdeněk Fibich hay Tứ tấu dây Ellington Fantasy của Duke Ellington.

Với danh mục tác phẩm mới lạ, đặc sắc, Một hành trình âm nhạc chắc chắn sẽ là bữa tiệc âm nhạc không thể thiếu trong những ngày trung tuần tháng 8 này của công chúng yêu nhạc cổ điển.


 

Nguyễn Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›