Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Tư thế ngủ tiết lộ tính cách gì ở con người của bạn?

10/03/2018 17:13

Bạn có ngạc nhiên khi biết rằng cơ thể cũng có thể giao tiếp khi ngủ bằng "ngôn ngữ" qua tư thế ngủ.

 

 Tư thế ngủ tiết lộ tính cách gì ở con người của bạn? - Ảnh 1

 

Ngủ trong tư thế cuộn tròn như bào thai:

Nhiều người ngủ trong tư thế này luôn cảm giác muốn được bảo vệ thông cảm. Họ có khuynh hướng khá tử tế, ngay cả khi họ gặp rắc rối với những người gặp gỡ lần đầu. Hơn nữa, ngủ trong tư thế uốn mình, họ cố gắng tách mình ra khỏi những vấn đề phải đối mặt trong thế giới xung quanh. Nghề nghiệp của họ thường liên quan đến viết lách hay vẽ tranh.

 

Tư thế ngủ tiết lộ tính cách gì ở con người của bạn? - Ảnh 2

 

Nằm nghiêng, chân tay duỗi thẳng dọc cơ thể:

Việc nằm ngủ giống như một khúc gỗ thì họ là người khá dễ tính, nhưng dễ tin người, kể cả người lạ. Họ vẫn có sự tự tin trong giao tiếp xã hội.

 

Tư thế ngủ tiết lộ tính cách gì ở con người của bạn? - Ảnh 3

 

Nằm nghiêng, chân duỗi thẳng, cánh tay vươn ra:

Người ngủ trong tư thế này như thể đang khao khát một thứ gì đó. Họ có thể là người cởi mở nhưng không ngây thơ mà ngược lại, khá kiên định, trách nhiệm trong công việc.

 

Tư thế ngủ tiết lộ tính cách gì ở con người của bạn? - Ảnh 4

 

Tư thế ngủ giữ hình cột sống: Người ngủ khi đầu gối chỉ hơi cong, giữ gối nhỏ giữa hai chân, cánh tay hơi căng ra. Ngủ trong tư thế này giúp cơ thể được được nghỉ ngơi tối ưu và thoải mái. Những người ngủ trong tư thế này họ khá cởi mở, học hỏi và tiếp thu những điều xung quanh.

 

Tư thế ngủ tiết lộ tính cách gì ở con người của bạn? - Ảnh 5

 

Ngủ nghiêng trái hoặc phải:

Ngủ nghiêng bên trái thường là những người làm việc trong tiếp thị và quảng cáo, có trình độ học vấn. Hơn nữa, với tư thế ngủ này có thể cải thiện triệu chứng ợ nóng, tốt cho người trong thời kỳ mang thai. Còn khi ngủ nghiêng phía bên phải thường là người làm việc trong lĩnh vực vận tải và sản xuất và có thói quen hút thuốc. Ngủ bên phải có thể tốt hơn cho tim của bạn do không làm tăng áp lực vào tim.

 

Tư thế ngủ tiết lộ tính cách gì ở con người của bạn? - Ảnh 6

 

Ngủ nằm úp bụng xuống cùng với cánh tay và chân soải dính vào giường:

Những người ngủ trong tư thế này có xu hướng làm việc có kế hoạch, sắp xếp trật tự trong cả cuộc sống cá nhân và công việc rất ổn thỏa. Hơn nữa, họ không phải là người hay làm hoặc thích chuyện bất ngờ, khá kiên trì và ý thức trách nhiệm.

 

Tư thế ngủ tiết lộ tính cách gì ở con người của bạn? - Ảnh 7

 

Tư thế nằm ngửa:

Là những người đơn giản, tích cực cũng như là yêu quý bạn bè. Là người dễ hòa đồng trong công việc và cuộc sống. Người ngủ trong tư thế này khá thẳng thắn, hay giúp đỡ mọi người và không hề hào nhoáng bề ngoài.

 

Tư thế ngủ tiết lộ tính cách gì ở con người của bạn? - Ảnh 8

 

Thay đổi nhiều tư thế khi ngủ:

Dáng ngủ freestyle này cho thấy họ là người có sự sáng tạo và nhanh nhạy. Hơn nữa, họ có một tính cách không thể đoán trước được. Thường tham gia vào tất cả thể loại các cuộc phiêu lưu, khi tâm trạng bạn có thể thay đổi nhanh như vậy có thể khiến người xung quanh cảm thấy khó hiểu về con người bạn.

TRẦN HUYỀN (sưu tầm)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Pha nhào lộn ngoạn mục như phim bom tấn của các máy bay Nga Pha nhào lộn ngoạn mục như phim bom tấn của các máy bay Nga
Lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn Mỹ “Đại úy Marvel” đang “làm mưa, làm gió” trên thế giới, một đội máy bay biểu diễn của Nga đã thực hiện các pha nhào lộn ngoạn mục thể hiện kỹ năng điều khiển “chim sắt” điêu luyện của các phi công.