Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Tử vong khi lái ô tô về quê đón tết bị rơi xuống sông

04/02/2019 08:35

Sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 ngày 2/2/2019, nhiều người đi trên QL 1, đoạn qua khu vực Huỳnh Kim, phường Nhơn Hòa thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, phải một phen hoảng hốt khi phát hiện ô tô 4 chỗ đang lưu thông qua cầu Tân An 2 thì bất ngờ lao xuống sông rồi chìm nghỉm

Tử vong khi lái ô tô về quê đón tết bị rơi xuống sông - Ảnh 1Lực lượng đang đưa xe bị tai nạn lên bờ

Đội CSGT Công an thị xã An Nhơn cho biết, chiếc ô tô bị rơi xuống sông mang BS 51F 820.97 do anh Văn Hữu Hòa (37 tuổi), cư trú tại phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM điều khiển.

Anh Văn Hữu Hòa quê ở xã Nhơn An thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định vào TP.HCM làm ăn, đến dịp Tết Kỷ Hợi 2019 thì lái ô tô BS 51F 820.97 về quê đón tết, khi anh Văn Hữu Hòa điều khiển ô tô đến cầu Tân An 2 thì bị lạc tay lái, chiếc xe tông sượt trụ sắt ngay đầu cầu rồi rơi xuống sông

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Đội CSGT Công an thị xã An Nhơn đã có mặt tại hiện trường để phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức cứu hộ và phân luồng giao thông để tránh kẹt xe. Khoảng 30 phút sau, khi ô tô được trục vớt lên khỏi sông thì anh Văn Hữu Hòa đã tử vong.

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Lời thỉnh cầu của người mẹ bị ung thư giai đoạn cuối

  Lời thỉnh cầu của người mẹ bị ung thư giai đoạn cuối

  Chị Nguyễn Thị Nga (34 tuổi) trú tại thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, (Hà Tĩnh) bị ung thư tuyến giáp giai đoạn cuối, chỉ mong được công nhận hộ cận nghèo để có thẻ BHYT miễn phí trước khi bước vào ca mổ cuối cùng, để kéo dài thêm sự sống mà nhìn thấy cho 2 đứa con của mình khôn lớn thêm ngày nào vui ngày đó.

 • Tết ấm, Tết vui cho hộ nghèo, gia đình chính sách ở Bắc Ninh

  Tết ấm, Tết vui cho hộ nghèo, gia đình chính sách ở Bắc Ninh

  Tết đến, Xuân về là dịp để toàn xã hội thể hiện sự tri ân với các gia đình người có công, chia sẻ khó khăn với người nghèo. Những ngày này, các cấp ngành, địa phương trong tỉnh Bắc Ninh và nhiều tổ chức, cá nhân tích cực triển khai các hoạt động thiết thực hướng tới chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội đón Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, vui tươi.

 • Long An thực hiện thành công các lĩnh vực của ngành LĐ-TB&XH năm 2018

  Long An thực hiện thành công các lĩnh vực của ngành LĐ-TB&XH năm 2018

  Long An là tỉnh cửa ngõ của khu vực miền Tây Nam bộ, nằm sát Thành phố Hồ Chí Minh có đường biên giới chung với nước bạn Campuchia. Trong chiến tranh, đây là địa bàn chiến lược, là căn cứ vững chắc của cách mạng, ngày nay trong công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế - xã hội, Long An cũng là một trong những địa phương đi đầu của cả nước. Cùng với đó nhiều chủ trương, chính sách, chương trình kinh tế - xã hội nhằm đảm bảo an sinh xã hội như dạy nghề, giải quyết việc làm, giảm nghèo, chăm lo đời sống gia đình chính sách, người có công cũng được tỉnh triển khai thực hiện rất hiệu quả.

 • Ngành LĐ-TB&XH Tiền Giang:Đảm bảo an sinh xã hội góp phần phát triển kinh tế - Xã hội

  Ngành LĐ-TB&XH Tiền Giang:Đảm bảo an sinh xã hội góp phần phát triển kinh tế - Xã hội

  Tiền Giang không chỉ được biết đến bởi những cánh đồng mênh mông, vườn cây trĩu quả, những xóm làng trù phú, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo Đảng bộ, Chính quyền, sự triển khai thực hiện của ngành Lao động – TB&XH, những chính sách nhằm đảm bảo an sinh xã hội ở Tiền Giang đã đạt được hiệu quả cao.