Tuấn Hưng nhập viện, nói không thành tiếng sau sự cố bị hủy liveshow kỉ niệm 20 năm

07:40 - 07/10/2018

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã nhập viện thăm khám và truyền nước vào chiều 6/10 sau khi có dấu hiệu kiệt sức và bị sốc tâm lí.

Theo thông tin từ chị Thu Hương - bà xã Tuấn Hưng cho biết gia đình đã đưa nam ca sĩ vào bệnh viện từ chiều 6/10 sau khi anh có triệu chứng đau bụng quặn thành từng cơn và nói không thành tiếng, sức khỏe yếu ớt.

 

Ngoài ra, vợ Tuấn Hưng cũng cho biết thêm sau sự cố bị hủy đột ngột liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát vào sát giờ diễn, nam ca sĩ đã bị sốc tâm lí nặng. Sau buổi gặp gỡ với báo chí ngay trong tối 5/10 và cùng gia đình đón tiệc mừng sinh nhật, Tuấn Hưng đã không ngủ cả đêm khiến sức khỏe anh sụt giảm nghiêm trọng.

 

"Anh Hưng đã khóc rất nhiều, tinh thần xuống trầm trọng. Gần như cả đêm anh không ngủ. Tôi chưa bao giờ thấy chồng mình yếu đuối đến thế. Đến chiều 6/10, khi anh Hưng nói gần như không thành tiếng và bụng đau quặn thành từng cơn nên gia đình đưa anh vào viện khám. Anh Hưng đã được các bác sĩ khám, cho thở oxy, truyền nước và động viên rất nhiều. Tôi vừa thương vừa lo cho chồng mình. Huỷ show thiệt hại về con số có thể tính toán được chứ tinh thần thì quả thực không biết phải làm sao. Tôi mong anh không suy nghĩ nhiều để sớm bình phục", vợ Tuấn Hưng chia sẻ với báo Vietnamnet.

Trước đó, vào tối 5/10 tại sân vận động Quần Ngựa (Ba Đình, Hà Nội), liveshow Ngựa hoang kỉ niệm chặng đường 20 năm ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng đã đột ngột bị yêu cầu dừng diễn vì lí do đặc biệt theo công văn hỏa tốc do UBND quận Ba Đình phê duyệt.

Sự việc này đã khiến Tuấn Hưng bị sốc tâm lí nặng nề bởi trước đó ít giờ, anh còn háo hức chuẩn bị quần áo cho đêm nhạc đặc biệt diễn ra ngay đúng sinh nhật 5/10 của anh. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng phải gánh chịu thiệt hại không nhỏ về kinh phí tổ chức đêm diễn, đồng thời bị ảnh hưởng uy tín với khán giả đã mua vé ủng hộ anh.

(vietnammoi.vn)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›