Tuần lễ chiếu phim thời trang Fashion week hoa lệ

12:16 - 27/09/2018

Hưởng ứng tuần lễ thời trang Paris, Viện Pháp tại Hà Nội tổ chức tuần lễ chiếu phim thời trang Fashion Week từ nay đến 02/10/2018 với loạt phim về chủ đề thời trang cùng các sự kiện đi kèm vô cùng độc đáo. Đây là sự kiện hứa hẹn sẽ làm hài lòng người yêu điện ảnh và những tín đồ thời trang khó tính nhất.

Đến với tuần lễ này, bạn sẽ có cơ hội đắm mình trong sắc màu thời trang với các bộ phim Jean-Paul Gaultier (Từ Vải đến Vóc), với Yves Saint-Laurent (Bản phác thảo của Yves), với Coco Chanel (Bước ngoặt của Coco) của một nước Pháp hoa lệ qua Paris Couture (Paris: Kinh đô thời trang). 

Không chỉ có vậy, bộ phim “À quoi sert la haute couture” (Haute couture - thời trang cao cấp) còn hứa hẹn mang đến cho khán giả một cái nhìn độc đáo về giới thời trang thời thượng và đẳng cấp dưới góc độ điện ảnh. 

Ngoài ra, giai thoại về tà áo dài truyền thống của Việt Nam trên màn ảnh được “Cô Ba Sài Gòn” kể lại sẽ là điểm nhấn độc đáo cho tuần lễ chiếu phim thời trang Fashion Week năm nay.  

Sau buổi chiếu bộ phim “Haute Couture – Thời trang cao cấp”, Viện Pháp hân hạnh được mời các quý vị khán giả, những người bạn đam mê điện ảnh, thời trang và văn hóa Pháp tham gia buổi hội thảo, trò chuyện về chủ đề “Thời trang và hơn thế nữa” vào 20h00 ngày 01/10 tới Hội trường, L’Espace 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

Khách mời tham dự là bà Bùi Hồng Hạnh – General Manager của thương hiệu Christian Louboutin tại Việt Nam, và Vũ Lan Chi – Founder của Chez Vu và Chez Cham.

Nguyễn Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›