Tức giận bị nhắc mang nhầm dép, gã trai đâm 2 người bạn suýt chết

22:17 - 15/11/2019
Tức giận bị nhắc mang nhầm dép, gã trai đâm 2 người bạn suýt chết

Từ việc Sơn mang nhầm đôi dép của người khác, bị cáo và bị hại đã phát sinh mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả, khiến 2 người bị đâm suýt chết.

Ngày 15/11, TAND TP Đà Nẵng vừa tuyên phạt Nguyễn Trường Sơn (SN 1977, trú P.Thuận Phước, Q.Hải Châu) 9 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, tối 18/2, Sơn chở bạn đến gặp Nguyễn Đức Huy (SN 1982, trú P.Thọ Quang, Q.Sơn Trà) để mượn xe máy. Khi ra về, Sơn mang nhầm đôi dép của người khác. Về đến nhà Sơn mới phát hiện ra nên có gọi điện báo với Huy về việc mang nhầm dép rồi nói để đổi dép sau.

Khoảng 12 giờ ngày 19/2, Sơn đang ngồi nhậu với bạn thì Huy gọi điện hỏi đang ở đâu. Lúc này, Phan Hữu Văn Nhân (SN 1981, trú P.Thuận Phước, Q.Hải Châu) cầm lấy điện thoại của Huy và nói với Sơn: "Ông lớn rồi mà ăn nhậu cứ mang lộn dép của họ miết rứa ông Sơn, ông lộn thì tự mang tới trả chứ răng bắt họ qua đổi".

Bị nhắc mang nhầm dép, gã trai đâm 2 người bạn suýt chết - Ảnh 1.

Bị cáo Sơn tại phiên tòa.

Tức giận vì Nhân không liên quan đến việc này nhưng lại chửi mình nên Sơn đã chửi lại rồi tắt máy. Ấm ức, trên đường về nhà, Sơn đến trước nhà Nhân chửi bới nhưng chỉ có vợ Nhân ở nhà.

Nghe tin, Nhân gọi điện thách thức Sơn và vào nhà lấy 2 con dao sang nhà Sơn giải quyết mâu thuẫn, nhưng bị Huy tước và giữ dao.

Sau đó, Nhân lái xe máy chở Huy đến nhà Sơn ở đường Hoàng Tích nói chuyện. Tại đây, thấy Huy vừa đi vào nhà, Sơn rút dao thủ sẵn đâm Huy vào bụng và đâm Nhân một nhát vào vùng nách.

Thấy Huy bị thương, Sơn gọi con trai đưa đi cấp cứu. Kết quả giám định, Huy bị thương tích 54%, còn Nhân là 23%.

H.Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›