Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Tuổi Sửu năm Kỷ Hợi 2019: Sức khỏe là quan trọng nhất

06/02/2019 07:57

Tuổi Sửu cần chú ý, dù có chuyện gì xảy ra, thân thể là tiền vốn, sức khỏe là quan trọng nhất.

 

Tuổi Sửu năm Kỷ Hợi 2019: Sức khỏe là quan trọng nhất - Ảnh 1Ảnh minh hoạ.

 

Sang năm 2019, tuổi Sửu sẽ gặp phải nhiều thách thức, khó khăn trong sự nghiệp. Tình cảm lại khởi sắc hơn, có cơ hội gặp gỡ đúng người, xác định định tình cảm lâu dài. Cần chú ý đến sức khỏe, đầu tư hay làm ăn cũng cần tính toán thật kỹ, có như thế mới thu lại được thành quả.

Về công danh sự nghiệp

Năm 2019, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu khá gập ghềnh, khó khăn. Mặc dù Sửu có chăm chỉ đến đâu, nỗ lực đến đâu, thậm chí rất cẩn thận từng chi tiết một nhưng vẫn luôn có khó khăn cản trở, khiến tuổi Sửu nản lòng thoái chí. Không chỉ thế, vì công việc mệt mỏi, tuổi Sửu thường xuyên căng thẳng, nhận một cuộc điện thoại cũng không an lòng, sự rằng có chuyện không hay xảy ra. Để khắc phục, tuổi Sửu cần điều chỉnh tâm thế của mình, nước dâng thì thuyền lên, chuyện gì cũng cần bình tĩnh xử lý, có như vậy mới giảm bớt được mệt mỏi, thấu triệu được vấn đề.

Về tình cảm

Tuy rằng đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở nhưng may mắn thay, năm 2019 lại là một năm tuổi Sửu có vận đào hoa tốt đẹp. Họ có cơ hội rất lớn tìm được bạn đời đích thực của mình, một người cùng chung chí hướng, một người cùng muốn nỗ lực. Trong quá trình vượt khó, vượt khổ còn có thể trợ giúp, động viên, cổ vũ tuổi Sửu, khiến tuổi Sửu thoải mái, giảm bớt căng thẳng hơn.

Người này có thể là bạn thân từ trước, là tri kỷ, nếu như có thể tiến thêm một bước, thực sự là mối quan hệ hoàn mỹ.

Về sức khỏe

Năm 2019, sức khỏe tuổi Sửu không được tốt cho lắm. Họ sẽ thường xuyên vì công việc mà căng thẳng, khiến cơ thể tiều tụy, mệt mỏi, không còn thần thái sáng láng, thu hút. Vì thế, tuổi Sửu cần chú ý, dù có chuyện gì xảy ra, thân thể là tiền vốn, sức khỏe là quan trọng nhất. Cần nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt mỏi, cần thư giãn khi cảm thấy lo lắng, bối rối. Nên nhớ, chỉ có khỏe mạnh, tỉnh táo mới có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, sáng suốt.

Về tài vận

Vận thế tài phú của tuổi Sửu năm 2019 có thể nói là vẫn còn để ngỏ. Họ cần bày mưu tính kế, chọn đúng thời cơ mới mong thu được kết quả khả quan.

Nhìn chung, vận thế và triển vọng của tuổi Sửu trong năm 2019 vẫn tương đối tốt tuy nhiên tuổi Sửu thường phân vân và lo lắng quá độ trước những quyết định đầu tư quan trọng. Vào lúc này, tuổi Sửu nên tìm một người mà mình có thể tin tưởng và tham khảo ý kiến. Tuy nhiên, bên cạnh việc tham khảo ý kiến, tuổi Sửu cũng cần đặt niềm tin vào năng lực, phán đoán của chính bản thân mình, không được phép mù quáng tin tưởng hoàn toàn người khác.

Sưu tầm

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Người J'Rai ở Tây Nguyên đón Tết thế nào?

  Người J'Rai ở Tây Nguyên đón Tết thế nào?

  Người J’Rai không ăn Tết mà thay vào đó là có cả một mùa lễ hội từ khoảng tháng 11 năm trước đến hết tháng 4 năm sau với nhiều nghi lễ độc đáo, trong đó có Lễ bỏ mả cho người chết.

 • Tuổi Mùi năm Kỷ Hợi 2019: Sự nghiệp thăng hoa, tình cảm tụt dốc

  Tuổi Mùi năm Kỷ Hợi 2019: Sự nghiệp thăng hoa, tình cảm tụt dốc

  Tử vi năm 2019 dự đoán con giáp tuổi Mùi năm Kỉ Hợi sẽ rất vượng vận quý nhân, vận trình sự nghiệp viên mãn, thăng hoa. Tuy nhiên, chuyện tình cảm và tài vận của con giáp này trong 365 ngày tới lại không mấy suôn sẻ, dễ bị ngáng trở, sa lầy.

 • Các nước châu Á đón Tết nguyên đán ra sao?

  Các nước châu Á đón Tết nguyên đán ra sao?

  Hơn 20% dân số thế giới đón Tết Nguyên đán, trong đó có Việt Nam. Với người dân ở các nước này, đây chính là dịp lễ quan trọng nhất trong năm.

 • Không khí đón giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019

  Không khí đón giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019

  Càng gần đến thời khắc giao thừa, người dân càng đổ về các khu trung tâm đông hơn, để tận hưởng không khí Tết Nguyên đán với mong muốn cầu một năm bình an, nhiều may mắn.