Tuổi Tị năm Kỷ Hợi 2019: Biến động dồn dập nhưng luôn có chuyển ngoặt bất ngờ

06:56 - 08/02/2019

Tử vi năm 2019 với con giáp tuổi Tị dự đoán 365 ngày tới họ sẽ khá thăng trầm và vất vả, đặc biệt là với những ai mới chuyển việc, bắt đầu đi làm. Trước khi thực hiện đại sự, cần chuẩn bị kĩ càng để dễ bề ứng biến khi có bất trắc xảy ra.

 

Ảnh minh hoạ.

 

Tử vi năm 2019 tổng quan của người tuổi Tị

Với các cá nhân tuổi Tị, năm 2019 được nhận định là quãng thời gian phạm Thái Tuế nên sẽ có những biến động nhất định trong vận số và sự nghiệp. Cách giúp họ ổn định trong cuộc sống và cả về tâm lý chính là sẵn sàng đón nhận thay đổi và đương đầu với khó khăn.

Đừng tưởng rằng, phạm Thái Tuế nghĩa là cần an ổn một vị trí, vận số 12 con giáp năm 2019 dự đoán rằng, con giáp tuổi Tị trong 365 ngày tới hoàn toàn có thể đổi nhà, chuyển việc, kết hôn, sinh con… làm việc lớn. Điều quan trọng rằng, trước khi thực hiện đại sự, họ cần chuẩn bị kĩ càng, đề phòng bất cứ khi nào có bất trắc xảy ra đều có thể ứng biến được.

Các con giáp tuổi Tị nên đặc biệt chú ý quãng thời gian 3 tháng đầu và cuối năm. Đây là thời điểm nhạy cảm hoặc đem lại may mắn hoặc sẽ chỉ toàn xảy ra đen đủi, xui xẻo. Nếu làm việc đại sự vào thời điểm này, cần chuẩn bị tài chính vững vàng, tránh hao tài, tốn lộc hoặc bị kẻ khác phỉnh nịnh, lừa gạt. Ở chỗ làm, nếu có xảy ra tranh chấp, thị phi, đừng quá bức xúc, bình tĩnh đối diện và mềm mỏng, nói chuyện cầu thị, vận hạn sẽ được đẩy lùi dần dần.

Điểm sáng của năm Kỉ Hợi với những cá nhân cầm tinh con rắn chính là ở chỗ dù phạm Thái Tuế nhưng nhờ vào năng lực ổn định và cống hiến đều đặn mà họ vẫn được cấp trên nhìn nhận tốt và đánh giá cao. 365 ngày tới, các con giáp tuổi Tị hoàn toàn có thể có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Tử vi năm 2019 người tuổi Tị về sự nghiệp

Vận số 12 con giáp năm 2019 dự báo, 365 ngày tới với con giáp tuổi Tị sẽ khá thăng trầm và vất vả, đặc biệt là với những ai mới chuyển việc, bắt đầu đi làm. Họ dễ vướng phải khẩu thiệt, thị phi hoặc vô tình bị đẩy vào những cuộc cãi vã, tranh chấp không có hồi kết.

Cách hóa giải tốt nhất với họ chính là chuyên tâm làm việc, giữ tâm không bị tham sân si ảnh hưởng và tuyệt đối không “nhúng mũi” vào việc của người khác. Cố gắng đề phòng, cảnh giác tối đa, không được nhẹ dạ, cả tin khi chưa làm quen hoàn toàn với môi trường, công việc hoặc cấp trên mới.

May sao, những con giáp tuổi Tị sẽ dễ bề được thăng chức, tăng lương vào khoảng sau nửa đầu năm. Thế nên dù có vất vả bộn bề, công việc đòi hỏi phải đi lại và vận động liên tục, hãy luôn cố gắng kiên trì đến cùng. Cấp trên và lãnh đạo vẫn luôn dõi theo và đánh giá cao mọi nỗ lực, cố gắng của bạn.

Đặc biệt chú ý, tránh làm việc lớn như kết hôn, mua nhà, sắm xe, chuyển việc vào tháng 3 và tháng 9 âm (bao gồm quãng thời gian 3 tháng đầu và cuối năm). Thời điểm nhạy cảm này, làm việc e sẽ hay gặp rào cản, khó thành hoặc dễ gặp bất trắc.

Tử vi năm 2019 người tuổi Tị về tài vận

Nửa đầu năm, rất có thể các con giáp tuổi Tị sẽ có ý tưởng đổi chỗ làm, dẫn đến thiếu tập trung khiến hiệu quả công việc thấp. Tuy vậy, đừng nên vội vàng nhận các công việc làm thêm kiêm nhiệm với mục đích cải thiện kinh tế, càng hấp tấp, họ sẽ càng va vấp và thất bại nhiều.

Con giáp tuổi Tị làm kinh doanh cần đặc biệt chú ý luôn đặt chữ tín lên làm đầu, hạn chế đầu tư vào những dự án có tài chính lớn nhưng lai lịch nguồn tiền không rõ ràng, minh bạch.

Nếu mạo hiểm đầu tư, kết cục sẽ là mất nhiều hơn được, tổn thất cả về kinh tế lẫn tinh thần. Đồng thời, các cá nhân tuổi Tị cũng cần cẩn trọng khi vay mượn tiền bạc, hạn chế mắc bẫy những kẻ tiểu nhân gài bẫy hoặc gặp phải con nợ khó đòi.

Tử vi năm 2019 người tuổi Tị về tình duyên

Các con giáp tuổi Tị độc thân năm 2019 được dự đoán sẽ không có nhiều khởi sắc. Họ có nhiều cơ hội gặp mặt, kết duyên với người khác giới nhưng vẫn chưa tìm được ý trung nhân trong mộng.

Những chàng trai cô gái tuổi Tị có người yêu lâu năm càng phải cẩn trọng trong mối quan hệ tình ái. Rất có thể, tình cảm của hai người sẽ có những ngã rẽ, lối chuyển ngoặt bất ngờ.

Vận số 12 con giáp năm 2019 nhắc nhỏ rằng, những người tuổi Tị đã có đối tượng để ý thầm thương trộm nhớ, tưởng chừng đã thành công đến 90% cũng cần chú ý đề phòng tối đa.

Thị phi và mâu thuẫn sẽ bủa vây hai bạn suốt một năm dài, nếu không bền trí, kiên trì vượt qua khó khăn, e rằng, mối quan hệ của cả hai sẽ không thể bền chặt như kì vọng.

Khi gia đình, bạn bè tỏ ý phản đối mối quan hệ của cả hai, nếu anh/cô ấy có những phản đối quyết liệt, chứng tỏ tình yêu của người ấy dành cho bạn đủ vững bền, đó cũng chính là thời điểm “chuyển dữ hóa lành”, vô cùng phù hợp để cả hai chính thức chuyển sang trang mới trong chuyện tình cảm.

Tử vi năm 2019 người tuổi Tị về sức khỏe

Trong cuộc sống hàng ngày, vận số 12 con giáp năm 2019 nhắc nhỏ người tuổi Tị cần tránh làm việc quá sức, không nên để tình cảm lấn át lý trí. Nếu có điều kiện, họ nên chú ý nhiều hơn tới việc bảo vệ và tăng cường sức khỏe, tránh xa những nơi có nhiều nguồn nước để hạn chế hung hại bất ngờ.

Ngoài ra, khi tham gia giao thông, đi lại trên đường nên cẩn thận tránh va chạm, thương tích ở tay chân, nhất là những vùng như đầu gối, thắt lưng. Hạn chế những trò chơi mạo hiểm, đòi hỏi phải vận động quá nhiều gây ảnh hưởng nhất thời như leo núi, trượt băng…

Người làm trong ngành kim hoàn hoặc phải liên tục tiếp xúc với vàng, bạc cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh họa bất ngờ xảy ra. Nữ giới nên cản thận khảm sức khỏe định kì, đề phòng các bệnh phụ khoa. Nam giới khi đi du lịch cần tránh đi một mình, nên rủ bạn bè cùng tham dự để đề phòng bất trắc.

Sưu tầm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›