Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Tuổi Tý trong năm Kỷ Hợi 2019: Gặt hái những thành công mới

06/02/2019 07:57

Dù là ở phương diện công danh sự nghiệp hay phương diện tình cảm, tuổi Tý đều gặt hái được những thành công mới.

 

Tuổi Tý trong năm Kỷ Hợi 2019: Gặt hái những thành công mới - Ảnh 1Ảnh minh hoạ.

 

Tổng quan năm 2019 có thể nói rằng được cả danh cả lợi. Dù là ở phương diện công danh sự nghiệp hay phương diện tình cảm, tuổi Tý đều gặt hái được những thành công mới, đột phá mới. Phương diện sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại, hầu như không gặp bệnh nặng. Tài vận lại gặp may mắn, thần tài ưu ái, đầu tư là sinh lời, có thu hoạch lớn.

Về công danh sự nghiệp

Năm 2019 tuổi Tý có sự nghiệp khá vững chắc. Nhờ vài cơ duyên kỳ ngộ, tuổi Tý có thể nắm đúng thời cơ, thể hiện được khả năng của bản thân, nhận được sự tán dương của đồng nghiệp cấp trên, bắt đầu được trọng dụng.

Cũng nhờ thế, bản lĩnh của tuổi Tý được phô diễn hết tầm, cộng với việc tính toán chu đáo, cẩn thận, thái độ làm việc nghiêm túc, tuổi Tý khiến cấp trên yên tâm giao phó nhiều trọng trách. Sự nghiệp cũng vì vậy lên như diều gặp gió.

Về tình cảm

Sang năm mới, vận đào hoa của tuổi Tý nở rộ, có thể tìm được một nửa hoàn hảo của mình. Nắm trong tay vận khí tốt, tuổi Tý nên mạnh dạn bắt lấy cơ hội của mình. Khi thấy đối phương dịu dàng chăm sóc, vì mình suy nghĩ, tuổi Tý cần chú ý, phải biết quý trọng đối phương, không chủ quan, không kiêu ngạo. Có như thế tình cảm mới vững chắc, gắn bó, không bỏ qua định mệnh cuộc đời.

Về sức khỏe

Trong năm 2019, nhìn chung tuổi Tý không gặp vận hạn về sức khỏe. Tuy nhiên, không nên vì thể mà chủ quan, ham công tiếc việc, bỏ bê rèn luyện thân thể. Cần phải nhớ, sức khỏe mới là quan trọng nhất. Chăm chỉ tập luyện, rèn đúc cơ thể, bệnh tật sẽ bị đẩy lui. Những tuổi Tý văn phòng nên điều chỉnh tư thế ngồi, chú ý từng tiểu tiết, nên mua thêm thuốc về để điều dưỡng thân thể.

Về tiền tài

Tài phú của tuổi Tý năm 2019 thăng tiến rất nhanh, gặp rất nhiều điều tốt. Trên con đường kinh doanh, tuổi Tý có cơ hội gặp được quý nhân, chỉ bảo cho cách đầu tư, làm thế nào có thể đạt được lợi ích tối đa. Lúc này, tuổi Tý nên khiêm tốn học tập thật cẩn thận, có gì không hiểu, không thông cũng nên hỏi luôn. Nếu như có thể, hãy duy trì mối quan hệ này một cách bền chặt.

Tuy vậy, tuổi Tý cũng cần liên tục rèn giũa bản thân, tự tin vào năng lực, phán đoán của mình. Bởi chỉ khi bản thân đứng vững, mới mong tài phú lâu bền.

Sưu tầm

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Người J'Rai ở Tây Nguyên đón Tết thế nào?

  Người J'Rai ở Tây Nguyên đón Tết thế nào?

  Người J’Rai không ăn Tết mà thay vào đó là có cả một mùa lễ hội từ khoảng tháng 11 năm trước đến hết tháng 4 năm sau với nhiều nghi lễ độc đáo, trong đó có Lễ bỏ mả cho người chết.

 • Tuổi Mùi năm Kỷ Hợi 2019: Sự nghiệp thăng hoa, tình cảm tụt dốc

  Tuổi Mùi năm Kỷ Hợi 2019: Sự nghiệp thăng hoa, tình cảm tụt dốc

  Tử vi năm 2019 dự đoán con giáp tuổi Mùi năm Kỉ Hợi sẽ rất vượng vận quý nhân, vận trình sự nghiệp viên mãn, thăng hoa. Tuy nhiên, chuyện tình cảm và tài vận của con giáp này trong 365 ngày tới lại không mấy suôn sẻ, dễ bị ngáng trở, sa lầy.

 • Các nước châu Á đón Tết nguyên đán ra sao?

  Các nước châu Á đón Tết nguyên đán ra sao?

  Hơn 20% dân số thế giới đón Tết Nguyên đán, trong đó có Việt Nam. Với người dân ở các nước này, đây chính là dịp lễ quan trọng nhất trong năm.

 • Không khí đón giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019

  Không khí đón giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019

  Càng gần đến thời khắc giao thừa, người dân càng đổ về các khu trung tâm đông hơn, để tận hưởng không khí Tết Nguyên đán với mong muốn cầu một năm bình an, nhiều may mắn.