Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Tuyến đường nối những niềm vui

13/02/2018 19:15

Gần đây, nhu cầu đi lại của nhân dân 2 tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên tăng cao. Nhận thấy nhu cầu phát triển mạng lưới giao thông công cộng phục vụ xã hội là cần thiết nên Công ty TNHH Quyết Thắng Nha Trang đã mạnh dạn đầu tư tuyến xe buýt công cộng Nha Trang - Tuy Hòa đã mang lại nhiều niềm vui cho nhân dân 2 tỉnh, nhất là các em học sinh, sinh viên cùng khách tham quan du lịch trong và ngoài nước.

Tuyến đường nối những niềm vui - Ảnh 1Lễ khai trương tuyến xe buýt chất lượng cao Nha Trang - Tuy Hòa.
 Công ty TNHH Quyết Thắng Nha Trang hoạt động chính trong lĩnh vực dịch vụ giao thông công cộng bằng xe buýt. Công ty đã không ngừng đầu tư để nâng cao chất lượng phục vụ đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đi lại của nhân dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Thực hiện chủ trương của Nhà nước về tăng cường phát triển mạng lưới giao thông công cộng để phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của nhân dân, góp phần vào sự ổn định hoạt động giao thông, bảo đảm tốt nhất nhu cầu đi lại của người dân, hạn chế ùn tắc giao thông và nạn xe dù, bến cóc, công ty đã đưa hoạt động xe buýt công cộng phục vụ hành khách trở nên văn minh, lịch sự, thân thiện, góp phần xây dựng một môi trường giao thông văn minh hiện đại.
 Dự án đầu tư tuyến xe buýt TP. Nha Trang - Khánh Hòa đến TP. Tuy Hòa - Phú Yên và ngược lại nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của sinh viên học sinh của công nhân và nhân dân lao động là phương án hết sức phù hợp với nguyện vọng và đã mang lại niềm vui của nhân dân 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa và khách vãng lai trong, ngoài nước. Được sự chấp thuận của các cơ quan chức năng, ngày 28/1, Công ty TNHH Quyết Thắng Nha Trang đã tiến hành khai trương tuyến xe buýt chất lượng cao tại TP. Tuy Hòa, đi từ TP. Tuy Hòa đến Nha Trang và ngược lại.
 
Tuyến đường nối những niềm vui - Ảnh 2
 
Ông Nguyễn Thái Thanh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quyết Thắng Nha Trang cho biết, công ty có tiềm lực kinh tế mạnh với đội ngũ cán bộ và nhân viên được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ mang tính chuyên nghiệp cao, luôn phấn đấu và không ngừng học tập để phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn. Công ty TNHH Quyết Thắng hoạt động đa lĩnh vực gồm: Dịch vụ công cộng bằng xe buýt, kinh doanh chuỗi nhà hàng - khách sạn - bãi tắm và khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Khu du lịch Dốc Lếch với qui mô hiện đại có diện tích là 8.000m2; tháng 12/2016, công ty khai trương Trung tâm thương mại Quyết Thắng tại số 1 Lê Hồng Phong, thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) với tổng chi phí đầu tư 100 tỷ đồng, đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, góp phần không nhỏ vào việc ổn định phát triển kinh tế của địa phương.
 Với sự quyết tâm của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc cùng những thế mạnh vốn có về tiềm lực kinh tế và đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, năng nổ, tháo vát, Công ty TNHH Quyết Thắng Nha Trang sẽ luôn làm hài lòng quý khách với chất lượng phục vụ tốt nhất, mang lại niềm vui cho nhân dân 2 tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên cùng khách du lịch trong và ngoài nước.

Tấn Nghĩa

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Xe nhập "đứt mạch" về Việt Nam, dân vỡ mộng mua xe giá rẻ chơi Tết

  Xe nhập

  Theo thống kê mới nhất của Tổng cục Hải quan, hết tháng 1/2018 Việt Nam nhập hơn 340 chiếc xe nguyên chiếc, giảm gần 97% về lượng so với tháng trước. Riêng xe con dưới 9 chỗ ngồi trở xuống chỉ nhập được 18 chiếc, bằng số lẻ của năm tháng 12/2017.

 • Ô tô Huyndai 188 triệu: Cú ra mắt chấn động

  Ô tô Huyndai 188 triệu: Cú ra mắt chấn động

  Mẫu hatchback hạng B của hãng Hyundai vừa ra mắt tại Ấn Độ với giá chỉ từ 188 triệu đồng. Trong khi đó, hãng xe Ford cũng vừa giới thiệu phiên bản mới của mẫu hatchback cỡ nhỏ giá rẻ tại châu Âu.

 • Ô tô điện giá 350 triệu đồng gây sốt toàn thị trường

  Ô tô điện giá 350 triệu đồng gây sốt toàn thị trường

  Một chiếc ô tô tải điện vừa được ra mắt tại thị trường Malaysia với giá rất rẻ, chỉ khoảng 350 triệu đồng, đang thu hút sự chú ý của mọi người.

 • Nâng cao chất lượng đào tạo lái xe góp phần giảm tai nạn giao thông

  Nâng cao chất lượng đào tạo lái xe góp phần giảm tai nạn giao thông

  Là trường hàng đầu về đào tạo lái xe tại Thái Bình. Trường Trung cấp Nghề giao thông vận tải (GTVT) Thái Bình luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, từng bước hướng đến việc đào tạo đội ngũ lái xe có tay nghề cao, có đạo đức nghề nghiệp và văn hóa khi tham gia giao thông. Đó là một trong những giải pháp quan trọng góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ.