Olympic Việt Nam sẽ được đón về nước bằng chuyên cơ riêng

12:53 - 30/08/2018

Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng 1 máy bay Airbus A321 đón đoàn Thể thao Việt Nam và Olympic Việt Nam từ Jakarta về Hà Nội.

Đội tuyển bóng đá nam Olympic Việt Nam sẽ được đón về nước bằng chuyên cơ riêng

Để chào mừng thành công của Đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển bóng đá Olympic trở về từ ASIAD 18, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng một máy bay Airbus A321 đón đoàn và đội tuyển từ Jakarta về Hà Nội trong ngày 2/9. Đại diện Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, hãng này sẽ tiếp tục đồng hành và đáp ứng mong muốn của người hâm mộ cả nước tiếp sức cho đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam tại trận đấu tranh huy chương đồng ASIAD 18 với đội tuyển Olympic các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

Ngoài chuyên cơ riêng đón đội tuyển Olympic Việt Nam, tại trận đấu cuối cùng tranh huy chương Đồng ASIAD 18 với đội tuyển Olympic UAE, trong ngày 1/9, Vietnam Airlines sẽ bố trí tăng thêm 3 chuyến bay đưa người hâm mộ sang tiếp sức đội tuyển, bên cạnh 1 chuyến bay thường lệ. Trong đó, gồm 2 chuyến bay thẳng Hà Nội – Jakarta và 2 chuyến bay thẳng TPHCM – Jakarta.
“Như vậy, để đáp ứng kịp thời và tốt nhất nhu cầu của người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam trong suốt thời gian diễn ra ASIAD 18, Vietnam Airlines đã tăng thêm tổng cộng 11 chuyến bay từ Việt Nam đi Indonesia để phục vụ các cổ động viên", đại diện Vietnam Airlines thông tin.

Trước đó, chiều 29/8, trận bán kết giữa Olympic Việt Nam - Olympic Hàn Quốc đã kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về phía Hàn Quốc. Vào ngày 1/9, Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu với U23 UAE tranh huy chương đồng. Đến ngày 2/9, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường về nước.

THANH AN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›