Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Tuyệt chiêu xóa toàn bộ tin nhắn trong Facebook Messenger

13/07/2017 18:18

Với tiện ích mở rộng của Chrome mang tên Message Cleaner, bạn có thể “dọn dẹp” toàn bộ Facebook Messenger chỉ với một cú nhấn.

 

Tuyệt chiêu xóa toàn bộ tin nhắn trong Facebook Messenger - Ảnh 1

Trong trường hợp cần “dọn dẹp” toàn bộ tin nhắn cá nhân đang được lưu trữ trên Facebook Messenger, người dùng sẽ mất rất nhiều thời gian khi xóa thủ công từng tin nhắn đơn lẻ. (Ảnh: Vforum).

 

Tuyệt chiêu xóa toàn bộ tin nhắn trong Facebook Messenger - Ảnh 2

 Với tiện ích mở rộng của Chrome mang tên Message Cleaner, người dùng có thể xóa cùng lúc nhiều tin nhắn, thậm chí là toàn bộ chỉ với một cú nhấn duy nhất. Sau khi nhấn vào biểu tượng Message Cleaner được hiển thị trên thanh Extension ở góc trên bên phải của giao diện trình duyệt. Khi đó, tiện ích này sẽ cung cấp hai tùy chọn là Delete All Messages và Select & Delete.

 

Tuyệt chiêu xóa toàn bộ tin nhắn trong Facebook Messenger - Ảnh 3

Nếu nhấn vào nút Delete All Messages, lập tức Facebook sẽ xóa toàn bộ tin nhắn đang được lưu trữ trên mạng xã hội này. Lưu ý, tùy thuộc vào số lượng tin nhắn mà Facebook sẽ cần chút thời gian để xóa.

 

Tuyệt chiêu xóa toàn bộ tin nhắn trong Facebook Messenger - Ảnh 2 Trong đó, tùy chọn Select & Delete sẽ hiển thị thêm các hộp đánh dấu và cho phép người dùng chọn để xóa một hoặc nhiều tin nhắn cùng lúc.

 

Tuyệt chiêu xóa toàn bộ tin nhắn trong Facebook Messenger - Ảnh 5

Ngoài ra, người dùng cũng cần tải lại (Reload) trang Messenger để chắc chắn rằng rằng Message Cleaner đã hoàn tất việc xóa tin nhắn.

Theo vov.vn

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.