Tỷ phú Ấn Độ chọn tổ chức đám cưới triệu USD tại Đà Nẵng

11:07 - 05/11/2019

Sau nhiều tháng khảo sát, một tỷ phú Ấn Độ đã quyết định chọn một khu nghỉ dưỡng tại quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) là nơi tổ chức đám cưới triệu USD kéo dài 4 ngày cho con gái.

Thông tin trên báo Dân trí, ông Nguyễn Công Tiến - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TP Đà Nẵng cho biết, đám cưới của gia đình một tỷ phú Ấn Độ đã chọn Đà Nẵng để tổ chức đám cưới cho con gái vào cuối tháng 11 này.

Đám cưới cặp đôi tỷ phú Ấn Độ được tổ chức tại Phú Quốc tháng 3 năm nay. (Ảnh: Báo Dân trí).

Đám cưới cặp đôi tỷ phú Ấn Độ được tổ chức tại Phú Quốc tháng 3 năm nay. (Ảnh: Báo Dân trí).

Địa điểm diễn ra lễ cưới được gia đình tỷ phú này lựa chọn là một khu resort ven biển tại quận Ngũ Hành Sơn. Đám cưới có khoảng 700 khách mời là giới thượng lưu Ấn Độ. Theo đó, gia đình vị tỷ phú này sẽ mời 55 đầu bếp Ấn Độ đến Đà Nẵng để phục vụ sự kiện. Ngoài ra, hàng chục tấn hàng hóa, trang phục, nguyên vật liệu… cũng sẽ được chuyển từ Ấn Độ đến Đà Nẵng.

Được biết, vị tỷ phú này chọn Đà Nẵng tổ chức đám cưới thông qua sự giới thiệu của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ.

Theo báo điện tử VTC.VN, công ty sự kiện Veydaa, đơn vị phụ trách lập kế hoạch và tổ chức đám cưới đang tích cực làm việc với các đối tác ở Việt Nam để chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện.

Báo này cũng dẫn lời Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu chia sẻ: "Đà Nẵng là địa điểm tiềm năng nhất ở Việt Nam để đón đám cưới triệu USD của các đại gia Ấn Độ do cảnh quan đẹp, có nhiều khách sạo 5 sao đủ sức chứa cho khoảng 700 - 1.000 khách. Bên cạnh đó vị trí kết nối hàng không thuận tiện, hình ảnh quảng bá Cầu Vàng đặc sắc và nằm gần 2 di sản UNESCO là Phố cổ Hội An và quần thể Tháp Chàm Mỹ Sơn, nơi chịu ảnh hưởng của văn hóa Hindu giáo Ấn Độ là những lợi thế khó nơi nào trên thế giới có được. Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đã nổi lên trở thành điểm nhấn trên bản đồ quốc tế dành cho đám cưới triệu phú Ấn Độ".

BM (Tổng hợp).

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›