UBND quận 7 khám bệnh và phát thuốc miễn phí

13:34 - 15/06/2019

Sáng ngày 15.6, UBND quận 7 - Tp Hồ Chí Minh đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người cao tuổi, người nghèo, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

 Đến dự có đồng chí Đỗ Thị Thảo – Phó Bí thư thường trực Quận uỷ, đồng chí Lê Văn Thành – Phó Chỉ tịch UBND Quận 7, Phòng LĐ TB&XH, các ban, ngành, tập thể y bác sĩ Bệnh viện Quận 7, Đại diện hội người cao tuổi 10 phường.

Đồng chí Đỗ Thị Thảo – Phó Bí thư thường trực Quận uỷ, đồng chí Lê Văn Thành – Phó Chỉ tịch UBND Quận 7, Phòng LĐ TB&XH chụp hình cùng các cụ cao tuổi.

Đồng chí Đỗ Thị Thảo – Phó Bí thư thường trực Quận uỷ khẳng định: “Chương trình thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của các cấp chính quyền đối với bà con cô bác, người cao tuổi, người nghèo, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, với mong muốn bà con cô bác sống vui, sống khoẻ”.

 Bên cạnh đó, Đồng chí Đỗ Thị Thảo cũng gửi lời cám ơn trân trọng tới các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, nhà tài trợ đã đồng hành cùng UBND Quận cùng chăm sóc cho công tác xã hội, cùng chăm lo cho người nghèo trong suốt thời gian qua.
 Tại tây, Bệnh viện quận 7 đã khám bệnh và phát thuốc cho 300 cụ là người cao tuổi, người nghèo, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua việc khám bệnh nhằm phát hiện kịp thời và có biện pháp điều trị ngay để phòng ngừa những bệnh hiểm nghèo ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ,sinh hoạt của người cao tuổi. 

 Được biết, đây là năm thứ 4 liên tiếp UBND quận 7 tổ chức chương trình vì người cao tuổi, người nghèo, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn thuộc 10 phường trên địa bàn quận.

Ông Nguyễn Tấn Dũng, đại diện các mạnh thường quân tặng quà.

UBND Quận mong muốn các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, cộng đồng dân cư không chỉ ủng hộ về vật chất, mà còn là sự chia sẻ, động viên về tinh thần, góp phần phát huy tinh thần “ Tương thân – Tương ái”.

 

 

 

 

Các hoạt động khám bệnh, phát thuốc, tặng quà, tặng tiền cho người già, người nghèo, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 7.

HẢI LINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›