Văn Mai Hương lên tiếng chia sẻ sau vụ lộ clip nhạy cảm

10:20 - 09/01/2020
Văn Mai Hương lên tiếng chia sẻ sau vụ lộ clip nhạy cảm

(Dân sinh) - Sau nhiều ngày im lặng, ca sĩ Văn Mai Hương đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Cô tâm sự bản thân mạnh mẽ hơn sau biến cố.

Những ngày cuối tháng 12, sự cố ập đến với Văn Mai Hương khi nữ ca sĩ bị hacker tung video nhạy cảm trên mạng xã hội. Những hình ảnh được cho là trích xuất từ camera ở nhà riêng của cô từ năm 2015.

Văn Mai Hương lên tiếng chia sẻ sau vụ lộ clip nhạy cảm - Ảnh 1.

Văn Mai Hương chia sẻ sau sự cố

Tối 8/1, sau nhiều ngày im lặng, Văn Mai Hương trải lòng trên trang cá nhân. Giữa thời điểm đó, một người bạn tiết lộ áp lực khiến Văn Mai Hương nghĩ đến chuyện tiêu cực nhưng sau đó cô bình tĩnh và dần ổn định trở lại. Suốt nhiều ngày qua, nữ ca sĩ không có phát ngôn hay bất cứ chia sẻ nào. 

Cho tới mới đây, Văn Mai Hương đăng hình ảnh mới kèm dòng trạng thái khiến người hâm mộ phần nào an tâm: "Lời Chúa dạy: "Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa". Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn!".

Văn Mai Hương lên tiếng chia sẻ sau vụ lộ clip nhạy cảm - Ảnh 2.

Nhiều nghệ sĩ và khán giả đứng về phía Văn Mai Hương sau sự cố bị phát tán video riêng tư.

Nhiều khán giả để lại bình luận động viên tinh thần Văn Mai Hương. Một thành viên mạng chia sẻ: "Vui khi thấy Hương quay lại, hãy đứng lên và đi tiếp nào". "Cố lên nhé cô gái. Tất cả rồi cũng sẽ qua", "Mừng chị lấy lại được tinh thần"... là những lời nhắn khác dành cho giọng ca Cầu hôn.

Trước đó, khi sự cố mới xảy ra, Văn Mai Hương buồn và mệt mỏi. Cô thậm chí chia sẻ với những người thân thiết rằng muốn tìm đến cái chết.

Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp đã lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương, đồng thời thể hiện sự phẫn nộ khi đời tư của người nổi tiếng bị xâm phạm. Bạn bè của á quân Vietnam Idol lo lắng và gửi lời động viên, hy vọng cô mạnh mẽ vượt qua khó khăn.

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›