Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

VBF giữa kỳ 2018 hướng đến liên kết doanh nghiệp trong và ngoài nước

03/07/2018 07:55

Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) giữa kỳ 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 4/7 tới tại Hà Nội với chủ đề “Liên kết doanh nghiệp trong nước và nước ngoài – hợp tác hướng tới lợi ích chung”.

VBF giữa kỳ 2018 hướng đến liên kết doanh nghiệp trong và ngoài nước - Ảnh 1Ảnh minh họa

 

Diễn đàn sẽ tập trung vào 3 phiên thảo luận chính, gồm: Tiến tới chuỗi giá trị; Giải quyết những thách thức về công nghệ; Tăng trưởng tài chính bền vững. Theo Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc, chủ đề trọng tâm được thảo luận tại Diễn đàn này chính là mối liên kết FDI với doanh nghiệp Việt.

Trong bối cảnh Chính phủ Việt Nam đang nỗ lực nhằm hoàn thiện hệ thống pháp luật, đẩy mạnh cải cách trong thực thi pháp luật và chuẩn bị tổng kết 30 năm chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, Diễn đàn VBF sẽ là cơ hội thể hiện mạnh mẽ cam kết của Chính phủ chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp thúc đẩy môi trường đầu tư ở Việt Nam hiệu quả hơn, bền vững hơn, tạo lòng tin cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tại Diễn đàn VBF hàng năm, cộng đồng doanh  nghiệp cho rằng điều họ quan tâm hơn cả vẫn là thúc đẩy hơn nữa các kế hoạch hợp tác đầu tư, kinh doanh; cũng như cần một môi trường an toàn, chi phí hợp lý hơn nữa để thúc đẩy phát triển.

Nguyễn Thanh

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.