"Về nhà đi con" giành giải Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2019

09:49 - 08/09/2019

(Dân sinh) - Bộ phim truyền hinh "Về nhà đi con" vừa giành giải Phim truyền hình ấn tượng tại Lễ trao giải VTV Awards 2019 vào tối 7/9 với 3 hạng mục: Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng và Phim truyền hình ấn tượng.

Tại lễ trao giải VTV Awards 2019, không nằm ngoài dự đoán của nhiều khán giả, ê-kíp "Về nhà đi con" đã "ẵm" cả 3 giải thưởng này khi NSND Trung Anh giành giải Diễn viên nam ấn tượng; diễn viên Bảo Thanh giành giải Diễn viên nữ ấn tượng và bộ phim "Về nhà đi con" được xướng tên Phim truyền hình ấn tượng.

"Về nhà đi con" giành giải Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2019 - Ảnh 1.

Đạo diễn "Về nhà đi con" khẳng định chiến thắng này dành cho tất cả mọi người

Nhận giải "Phim truyền hình ấn tượng", NSƯT, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng xúc động nói: "Lúc này, chúng tôi rất xúc động. Cho phép tôi gửi lời cảm ơn lãnh đạo VFC - Đài THVN đã trao cơ hội cho chúng tôi thực hiện dự án phim Về nhà đi con. Tôi xin cảm ơn hội đồng chuyên môn và khán giả đã bình chọn và dành tình cảm cho Về nhà đi con".

Trước khi thắng lớn tại VTV Awards 2019, đoàn làm phim Về nhà đi con vinh dự được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch trao bằng khen.

Ngoài ra, VTV Awards 2019 còn trao giải thưởng cho các hạng mục: Ca sĩ ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Dẫn chương trình ấn tượng, Nhân vật ấn tượng của năm, Phim tài liệu ấn tượng, Chương trình văn hóa - khoa học xã hội - giáo dục ấn tượng, Chương trình ấn tượng của năm.

Lễ trao giải năm nay đặc biệt thu hút sự quan tâm của đông đảo báo chí cũng như khán giả truyền hình, bởi những đề cử ở mỗi hạng mục đều là những nghệ sĩ, chương trình "hot" nhất hiện nay. Dù đã bước sang năm thứ 6, VTV Awards vẫn luôn mang đến sự mới mẻ khiến người hâm mộ hồi hộp chờ đợi giây phút công bố mỗi hạng mục.

VTV Awards 2019 đã tôn vinh những nghệ sĩ, nhân vật, tập thể có đóng góp, cống hiến để tạo nên những tác phẩm truyền hình chất lượng và lan tỏa mạnh mẽ. Và những cái tên xứng đáng nhất, ấn tượng nhất đã được xướng lên trong lễ trao giải tối 7/9, sau hơn 3 tháng diễn ra hai vòng bình chọn của giải thưởng.

"Về nhà đi con" giành giải Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2019 - Ảnh 2.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam gửi lời chúc mừng tới các cá nhân, tập thể được giải VTV Awards 2019 và chia sẻ về chủ đề "thách thức" đối với truyền hình.

"Thách thức luôn hiện hữu đối với tất cả những người làm truyền hình chúng tôi: Từ quá khứ là những thế hệ đầu tiên đã xây dựng nên Đài THVN vào đúng ngày này cách đây 49 năm, cho đến hiện tại, các thế hệ tiếp theo đang phát triển một cách mạnh mẽ để đưa VTV trở thành thương hiệu lớn và có uy tín ở châu Á - Thái Bình Dương và ở cả trên thế giới. Trong tương lai, thách thức còn lớn hơn nữa, nhất là chúng ta sống trong bối cảnh xã hội truyền thông số thay đổi quá nhanh và quá mạnh. Tất cả chúng ta đều biết rằng không có gì được gọi là thành công nếu không vượt qua thách thức. VTV luôn đối mặt với thách thức nhưng lại luôn coi đó là động lực để chúng tôi tìm cách vượt qua, mỗi lần vượt qua chúng tôi lại trưởng thành để giữ được sự tin yêu, tin cậy của khán giả" - Tổng Giám đốc Trần Bình Minh chia sẻ.

Về VTV Awards năm tiếp theo, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh cho biết: "Chúng tôi quyết định chọn chủ đề của VTV Awards 2020 là Dấu ấn 50 năm, bởi chúng tôi muốn vào dịp đó sẽ tôn vinh những con người có đóng góp to lớn nhất, xứng đáng nhiều nhất cho chặng đường nửa thế kỷ của chúng tôi".

10 hạng mục được trao giải tại VTV Awards 2019:

- Dẫn chương trình ấn tượng: MC Thành Trung;

- Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng: Ký ức vui vẻ;

- Hình ảnh thời sự ấn tượng: Hình ảnh cuộc gặp gỡ thượng đỉnh Mỹ - Triều;

- Diễn viên nam ấn tượng: NSND Trung Anh (vai ông Sơn phim Về nhà đi con);

- Diễn viên nữ ấn tượng: Bảo Thanh (vai Thư phim Về nhà đi con);

- Phim tài liệu ấn tượng: Đường về;

- Ca sĩ ấn tượng: Đông Nhi;

- Phim truyền hình ấn tượng: Về nhà đi con;

- Nhân vật của năm: GS. TS. Nguyễn Thanh Liêm;

- Chương trình của năm: Giai điệu tự hào: Những người con của biển

Như Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›