'Về nhà đi con' tập 32: Vũ và Thư ấn định ngày cưới

10:10 - 25/05/2019

Hết cách chống đối, cuối cùng Vũ cũng phải chấp thuận cưới Thư theo ngày giờ đã được phụ huynh ấn định.

 

Gia đình nhà Thư (Bảo Thanh) trong phim "Về nhà đ con".


Tập 31 "Về nhà đi con" phát sóng tối 24/5 chủ yếu xoay quanh Huệ (Thu Quỳnh). Qua đêm với người yêu cũ, Huệ bị Khải (Trọng Hùng) sỉ nhục khiến cô tuyên bố đòi ly dị. Trong tập 32 phát sóng tối 27/5 hé lộ diễn biến mới liên quan đến Huệ. Có vẻ cô đã quyết tâm bỏ Khải nên bỏ về nhà, thông tin từ Vietnamnet cho hay.

Nghe chuyện, Dương (Bảo Hân) rất khó chịu bởi như Dương nói, ngay từ đầu cô đã phản đối việc chị lấy Khải. "Ngày xưa lão ấy sang nhà mình xin cưới chị bằng được rồi thề thốt yêu đương các kiểu em đã không thích rồi. Vi lời dễ nói ra thì cũng dễ quên thôi", Dương nói.

Trong khi đó, Vũ (Quốc Trường) có vẻ đã bị dồn vào đường cùng, việc cắt hết kinh tế và đầu tư từ bố mẹ khiến anh chàng cạn kiệt và không còn cách nào khác là phải biết nghe lời. "Vậy giờ bố mẹ muốn con làm gì?" - Vũ nói. Theo lời mẹ Vũ (Ngân Quỳnh) thì ngày cưới Thư đã được ấn định và "làm gì thì làm, đúng ngày đúng giờ là phải cưới". 

 

Dương ủng hộ chị bỏ Khải. 


Tuy nhiên, vì có tình cảm với Thư (Bảo Thanh) nên Vũ không còn chống cự mạnh nữa và có vẻ đã êm xuôi. Liệu Huệ có quyết tâm bỏ Khải? Vũ sẽ ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ để cưới Thư? Diễn biến chi tiết có trong tập 32 "Về nhà đi con" lên sóng thứ 2, 27/5. 

Theo Tintuconline: Trước đó, trong tập 28 ‘Về nhà đi con’, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) đã đưa ra "tối hậu thư", ép Vũ phải chọn 1 trong 2 con đường: Cưới Thư hoặc bị đuổi khỏi nhà. Mặt khác, Thư đã đồng ý với bố Sơn (NSƯT Trung Anh) là sẽ bình yên sinh đứa bé dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Cô và các chị em cùng với ông Sơn sẽ chăm sóc đứa bé tới cùng. Thấy bố Sơn làm đủ mọi chuyện, nghĩ suy vì mình, lại còn không ngại lời gièm pha của hàng xóm, Thư bật khóc vì thương ông cực khổ. Nếu không tại cô một phút lầm lỡ thì ông Sơn đã không phải gánh chịu những điều này.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›