Về nhà đi con tập 70: Ông Sơn đau khổ đến đón mẹ con Thư về nhà

23:22 - 22/07/2019

Trong tập 70 Về nhà đi con lên sóng tối 22/7, ông Sơn đau khổ đến đón mẹ con Thư về nhà sau khi phá

 

 - Ảnh 1Ông Sơn đến nhà thông gia đón Thư về. 

 

Nội dung tập phim trên được Vov.vn thông tin, theo đó trong tập 69 "Về nhà đi con", sau khi phát hiện con rể Vũ (Quốc Trường) chăm sóc người tình Nhã (Quỳnh Nga), bỏ mặc vợ là Thư (Bảo Thanh) trong ngày sinh nhật, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) quyết đưa con về nhà sau những ngày làm dâu không hạnh phúc.

Tình tiết được đẩy cao trào sau nhiều diễn biến gần đây trong chuyện tình tay ba giữa Vũ, Thư và Nhã trong tập 70 sẽ lên sóng tối nay (22/7). Đúng như lời ông Sơn nói, đợi qua ngày sinh nhật con gái, ông đã tới nhà Vũ xin phép đón Thư về.

Trong lúc hai bố con ôm nhau khóc ở cổng nhà, ông Sơn đã nói với Thư, "Con cũng thấy đấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều, nhưng bố có tình yêu, tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về". 

 

 - Ảnh 2

Ông Sơn nói với 3 cô con gái: "Rượu quý chỉ dành cho những người xứng đáng thôi các con ạ".

 - Ảnh 3

Hai bố con ôm nhau khóc.


Ở một khía cạnh khác, Vũ thú nhận với Thư rằng bố cô đã chứng kiến cảnh tình tứ giữa anh và Nhã. Thư ôm mặt khóc nức nở. Cô đau đớn trước nỗi khổ mà ông Sơn đang phải gánh chịu. Trước đây, Thư nhiều lần nhắc nhở Vũ tuyệt đối không được để bố cô biết chuyện ngoại tình.

Liên quan đến nội dung tập phim 70 “Về nhà đi con”, thông tin từ Vietnamnet cho hay, Vũ chỉ có thể nói với Thư: "Tôi thực sự xin lỗi cô, tôi không hề cố ý". Tuy nhiên, câu nói anh nhận lại được chỉ là lời trách móc của Thư. "Anh không cố ý nó còn như thế. Đến lúc anh cố ý thì nó còn thế nào. Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không, anh có biết thế nào là tổn thương không, anh có biết thế nào là đau khổ không”.

Về phía Huệ (Thu Quỳnh), đứng trước hôn nhân tan vỡ của Thư, cô nói với Dương (Bảo Hân), "Trong hôn nhân chỉ có hai người trong cuộc mới biết tại sao họ không sống được với nhau nên việc của bố và hai chị em mình là ở bên cạnh Thư dù nó lựa chọn thế nào".

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›