Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Về nhà đi con tập 70: Ông Sơn đau khổ đến đón mẹ con Thư về nhà

22/07/2019 23:22

Trong tập 70 "Về nhà đi con" lên sóng tối 22/7, ông Sơn đau khổ đến đón mẹ con Thư về nhà sau khi phát hiện Vũ ngoại tình.

 

Về nhà đi con tập 70: Ông Sơn đau khổ đến đón mẹ con Thư về nhà - Ảnh 1Ông Sơn đến nhà thông gia đón Thư về. 

 

Nội dung tập phim trên được Vov.vn thông tin, theo đó trong tập 69 "Về nhà đi con", sau khi phát hiện con rể Vũ (Quốc Trường) chăm sóc người tình Nhã (Quỳnh Nga), bỏ mặc vợ là Thư (Bảo Thanh) trong ngày sinh nhật, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) quyết đưa con về nhà sau những ngày làm dâu không hạnh phúc.

Tình tiết được đẩy cao trào sau nhiều diễn biến gần đây trong chuyện tình tay ba giữa Vũ, Thư và Nhã trong tập 70 sẽ lên sóng tối nay (22/7). Đúng như lời ông Sơn nói, đợi qua ngày sinh nhật con gái, ông đã tới nhà Vũ xin phép đón Thư về.

Trong lúc hai bố con ôm nhau khóc ở cổng nhà, ông Sơn đã nói với Thư, "Con cũng thấy đấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều, nhưng bố có tình yêu, tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về". 

 

Về nhà đi con tập 70: Ông Sơn đau khổ đến đón mẹ con Thư về nhà - Ảnh 2

Ông Sơn nói với 3 cô con gái: "Rượu quý chỉ dành cho những người xứng đáng thôi các con ạ".

Về nhà đi con tập 70: Ông Sơn đau khổ đến đón mẹ con Thư về nhà - Ảnh 3

Hai bố con ôm nhau khóc.


Ở một khía cạnh khác, Vũ thú nhận với Thư rằng bố cô đã chứng kiến cảnh tình tứ giữa anh và Nhã. Thư ôm mặt khóc nức nở. Cô đau đớn trước nỗi khổ mà ông Sơn đang phải gánh chịu. Trước đây, Thư nhiều lần nhắc nhở Vũ tuyệt đối không được để bố cô biết chuyện ngoại tình.

Liên quan đến nội dung tập phim 70 “Về nhà đi con”, thông tin từ Vietnamnet cho hay, Vũ chỉ có thể nói với Thư: "Tôi thực sự xin lỗi cô, tôi không hề cố ý". Tuy nhiên, câu nói anh nhận lại được chỉ là lời trách móc của Thư. "Anh không cố ý nó còn như thế. Đến lúc anh cố ý thì nó còn thế nào. Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không, anh có biết thế nào là tổn thương không, anh có biết thế nào là đau khổ không”.

Về phía Huệ (Thu Quỳnh), đứng trước hôn nhân tan vỡ của Thư, cô nói với Dương (Bảo Hân), "Trong hôn nhân chỉ có hai người trong cuộc mới biết tại sao họ không sống được với nhau nên việc của bố và hai chị em mình là ở bên cạnh Thư dù nó lựa chọn thế nào".

HOA HẠ (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm