'Về nhà đi con' tập 83, Thư sốc nặng vì ông Sơn bỏ nhà ra đi

06:27 - 08/08/2019

Buồn rầu chuyện gia đình, ông Sơn đột ngột bỏ nhà lên chùa khiến cả Huệ, Thư và Dương đều cuống cuồng đi tìm.

 

 - Ảnh 1Huệ sốc khi đọc lá thư của ông Sơn để lại

Ngay sau khi kết thúc tập 82, phim truyện 'Về nhà đi con', Vietnamnet đã tiết lộ nội dung của tập 83 cho khán giả truyền hình, cụ thể, trong tập 83 'Về nhà đi con' lên sóng tối thứ 5, 8/8, mang trong lòng nhiều tâm sự mà không biết chia sẻ với ai, ông Sơn quyết định bỏ nhà ra đi một thời gian khiến mọi việc rối tung. Trong lá thư viết tay để lại, ông Sơn nhắn: "Các con đã lớn, đủ trưởng thành và có thể tự quyết định cho cuộc đời của mình. Có lẽ đã đến lúc bố bớt lên tiếng để các con có những quyết định đúng đắn hơn. Hãy chăm sóc chính mình cho thật tốt. Bố muốn rời đi, thư thả suy nghĩ một thời gian, đừng tìm bố!".

 - Ảnh 2

 - Ảnh 3

 - Ảnh 4Cả Huệ, Thư và Dương đều sốc và coi việc ông Sơn bỏ đi là lỗi của mình

Đã có dự cảm không lành sau cuộc nói chuyện của bố, Thư sốc nặng khi biết tin. Cô vật vã khóc lóc nói với Vũ (Quốc Trường) rằng mình là nguyên nhân khiến bố bỏ đi. Tuy nhiên, Vũ khuyên Thư nên bình tĩnh và nói anh cũng chính là một trong những lý do dẫn đến quyết định này của bố.

Còn Dương thì khóc trước bàn thờ người mẹ đã khuất: "Con chưa từng gặp mẹ. Con cũng không mong gì hơn. Mẹ ơi! Mẹ phù hộ cho bố về với chúng con". 

 - Ảnh 5

Vũ có cơ hội để ghi điểm với Thư?

Trước đó, trong về nhà đi con tập 82, ông Sơn nhận ra việc hối thúc Vũ ly hôn với Thư là sai lầm nên ông quyết định để các con tự lựa chọn cuộc đời mình.

Ngồi tâm sự cùng 3 cô con gái, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) nói: "Dù sao thì các con cũng khôn lớn, cũng trưởng thành rồi. Các con có thể tự quyết định cuộc đời riêng của mình cho nên bố quyết định lui về hậu trường. Bố sẽ không phát biểu, không khuyên răn, không chỉ đạo bất cứ một cái gì nữa hết".

 - Ảnh 6

Trong tập 82, ông Sơn tự mình vào bếp làm các món ăn cho các con

Cũng trong tập này, Huệ (Thu Quỳnh) tình cờ gặp lại cô Hạnh (Thúy Hà) bán hoa. Huệ kể về những biến cố gia đình thời gian qua khiến bố Sơn dần trở nên khép mình hơn: "Thời gian vừa rồi, nhà cháu cũng xảy ra nhiều chuyện. Bố cháu bây giờ chẳng nói chuyện hay tâm sự với chị em cháu nữa. Thỉnh thoảng cô qua nói chuyện với bố cháu đi".

Liệu 3 chị em có tìm được ông Sơn hay chính bà Hạnh mới là người ở bên cạnh ông lúc này? Vũ sẽ có cơ hội lấy lại được cảm tình của Thư? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 83 lên sóng tối 8/8 trên VTV1.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›