Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Vì sao bạn chưa tìm được đàn ông tốt...

01/03/2017 06:10

Bạn luôn cố gắng để có được một người bạn trai tuyệt vời nhưng lại không thể gặp được đối tượng như vậy. Có thể nguyên nhân bắt nguồn từ chính bạn.

Vì sao bạn chưa tìm được đàn ông tốt... - Ảnh 1

Không thấy mình thú vị

Nhiều phụ nữ không thực sự xinh đẹp nhưng lại luôn được những người đàn ông tuyệt vời vây quanh. Nguyên nhân là bất chấp vẻ ngoài không quá nổi bật, họ luôn phấn đấu và nhận ra sự tốt đẹp ở bản thân. Một khi yêu thương chính mình, những người đó cũng biết cách quan tâm người khác và khiến người xung quanh thấy thú vị.

Gặp gỡ người không phù hợp

Đôi khi chàng trai trong mơ không tìm đến là bởi bạn thường xuyên mủi lòng trước những người đàn ông chẳng ra gì. Sâu thẳm bên trong, bạn biết không nên làm vậy nhưng rồi lại thấy mình không muốn cô đơn hoặc không xứng đáng có được người tốt đẹp.

Đóng cửa trái tim

Nhiều khi không tìm được ai đó tốt là do bạn đã “đẩy” mọi đối tượng tiềm năng ra xa. Đặc biệt là với những người từng bị tổn thương trong quá khứ, họ có thể trở nên lạnh lùng, xa cách với mọi người.

Không thể hiện bản thân

Rất có thể sự rụt rè, e ngại và lối sống thu mình đã cản trở “đường tình duyên” của bạn. Một khi không gặp gỡ ai, không chia sẻ, không thể hiện bản thân thì bạn sẽ đánh mất cơ hội thấu hiểu mọi người. Ngược lại, cũng chẳng ai nhận ra con người tuyệt vời của bạn.

Quá bận rộn

Ai cũng phải biết cách cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Kể cả đam mê công việc, bạn vẫn nên cho bản thân cơ hội thư giãn, gặp gỡ bạn bè. Có như vậy khả năng tìm được người đàn ông tốt sẽ cao hơn rất nhiều.

Theo TRÀ XANH/Dân trí

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công
Bị cô giáo phạt một học sinh THCS nhảy như vũ công trong nền nhạc Baby Shark trước cả lớp khiến nhiều người thích thú.