Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Mọi ngả đường đều hướng về SVĐ Mỹ Đình

06/12/2018 18:17

Từ 16h ngày 6/12, mọi ngả đường ra sân vận động Mỹ đình đều trong tình trạng tắc nghẽn, di chuyển rất khó khăn

Ngày 6/12 diễn ra trận thi đấu bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam với Philippines. Đây là một trận đấu được hàng triệu cổ động viên Việt Nam mong chờ, bởi đội tuyển của chúng ta đang có lợi thế khi dẫn trước đội bạn với tỷ số 2-1 trên sân khách. Lượt trận về này, chỉ cần có điểm, đội tuyển chúng ta sẽ bước vào trận chung kết AFF Cup 2018 gặp đội tuyển Malaysia.

Ngay từ 16h chiều, các ngả đường hướng về sân vận động Mỹ Đình đều tắc nghẽn bởi dòng người đổ về đây để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Mặc dù cách giờ thi đấu 3 tiếng đồng hồ nhưng các cổ động viên Việt Nam đã kéo đến sân Mỹ Đình với cờ, trống để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Trên các tuyến đường kéo ra sân vận động Mỹ Đình đã bị nhuốm sắc đỏ.

Mọi ngả đường đều hướng về SVĐ Mỹ Đình - Ảnh 1

 

Nhiều cổ động viên bắt đầu vào sân vận động Mỹ Đình. Theo quan sát của PV, Ban tổ chức bố trí 3 cổng vào sân cho các cổ động viên. Các hàng xếp dài hàng chục mét. Trên tay họ cầm lá cờ Việt Nam.

Mọi ngả đường đều hướng về SVĐ Mỹ Đình - Ảnh 2

Đến 17h, trong sân đã rất đông các cổ động viên vào trong reo hò, cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta.

Lực lượng an ninh được tăng cường tối đa để đảm bảo an ninh an toàn xung quanh trận đấu

Đại diện Phòng CSGT thành phố Hà Nội cho biết, để đảm bảo cho trận bóng đã giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines chiều nay, Phòng CSGT (Công an Hà Nội) đã huy động cán bộ chiến sĩ ứng trực 100% quân số.

Theo đó, Phòng sẽ phối hợp với Công an cơ sở và Trung đoàn CSCĐ tăng cường thêm lực lượng; huy động 30 tổ công tác 141 bố trí tại các vị trí trọng điểm để kịp thời trấn áp hành vi quá khích, gây rối, lợi dụng việc cổ vũ đội tuyển Việt Nam thực hiện hành vi gây rối hay các hoạt động phạm tội khác.

Quang Dương

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Chiếc vali tự di chuyển theo chủ ở sân bay Chiếc vali tự di chuyển theo chủ ở sân bay
Chiếc vali tự động di chuyển theo du khách mà không cần phải kéo hay mang trên tay. Đoạn video nhận được hơn 15.000 lượt like từ phía cộng đồng mạng.