Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

VietinBank, Vietcombank đồng loạt tăng phí rút tiền ATM

10/05/2018 10:26

Sau Agribank, đến lượt VietinBank và Vietcombank đã 'cập nhật biểu phí' rút tiền ATM nội mạng mới. Như vậy đến nay có 38,73 triệu thẻ đang lưu hành của ba ngân hàng này đã bị tăng phí.

VietinBank, Vietcombank đồng loạt tăng phí rút tiền ATM - Ảnh 1

Ảnh minh họa

 

 

Cụ thể, Vietcombank tăng phí rút tiền ATM nội mạng (chủ thẻ rút tiền tại ATM của ngân hàng mình) thêm 500 đồng, lên mức 1.650 đồng/giao dịch (sau thuế), ngang với mức tăng của Agribank.

VietinBank đưa ra hai mức phí rút tiền tại ATM của chính ngân hàng áp dụng cho các dòng thẻ khác nhau.

Cụ thể, Thẻ Gold, Pink-Card chịu mức phí là 2.200 đồng/giao dịch (sau thuế), với dòng thẻ C-Card, S-Card mức phí là 1.650 đồng/giao dịch (sau thuế).

Biểu phí mới được Vietinbank áp dụng từ 5/5.

Trong khi đó, BIDV - ngân hàng còn sót lại của nhóm Big 4 có gốc nhà nước, vẫn chưa thông báo biểu phí rút tiền ATM mới.

Những ngày vừa qua, thông tin ngân hàng tăng phí rút tiền nội mạng vấp phải sự phản ứng của nhiều khách hàng do đây là loại phí phổ thông nhất và gần như chủ thẻ nào cũng phải trả.

Các chủ thẻ cũng cho rằng để cân bằng quyền lợi giữa khách hàng và ngân hàng, tăng phí các ngân hàng phải đồng thời tăng chất lượng dịch vụ.

Q.D (T/h)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Đại Quang Minh lên tiếng về dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm

  Đại Quang Minh lên tiếng về dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm

  Dư luận gần đây khá quan tâm đến vấn đề đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm (KĐT Thủ Thiêm), Q.2, TP.HCM. Cụ thể, vào tháng 11/2013, UBND TP.HCM đã chỉ định ký với Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh (gọi tắt là Đại Quang Minh) thực hiện xây dựng 4 tuyến đường nội đô 11.9km KĐT Thủ Thiêm với tổng chi phí đầu tư lên đến trên 12.182 tỷ đồng.

 • Giá vàng thế giới thoát ngưỡng nhạy cảm 1.300 USD/ounce

  Giá vàng thế giới thoát ngưỡng nhạy cảm 1.300 USD/ounce

  Giá vàng thế giới tạm thời thoát khỏi ngưỡng nhạy cảm 1.300 USD/ounce do đồng USD giảm từ đỉnh cao 4 tháng rưỡi.

 • Các ngân hàng điều chỉnh tăng giảm lãi suất tiền gửi trái chiều

  Các ngân hàng điều chỉnh tăng giảm lãi suất tiền gửi trái chiều

  Trong khi một số ngân hàng quyết định tăng lãi suất khi gửi tiền tiết kiệm thì một số ngân hàng khác lại điều chỉnh giảm.

 • Giá vàng giằng co

  Giá vàng giằng co

  Giá vàng hôm nay (9/5) trên thế giới đứng ở mức thấp do đồng USD liên tục tăng giá lên mức cao nhất 4 tháng rưỡi qua. Tuy nhiên, những bất ổn địa chính trị luôn là yếu tố có thể đẩy vàng tăng vọt trở lại.