Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Vietnam Airlines đồng hành cùng các em thiếu nhi vượt khó học giỏi toàn quốc

13/06/2019 18:49

Nhằm biểu dương, tôn vinh các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên toàn quốc, Vietnam Airlines phối hợp cùng Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương hỗ trợ vé máy bay khứ hồi cho 240 thiếu nhi là đại biểu khu vực miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên đi trên các chuyến bay của Vietnam Airlines đến TP Hồ Chí Minh tham dự “Liên hoan thiếu nhi vượt khó học giỏi toàn quốc lần thứ III năm 2019” diễn ra từ ngày 14 đến 16/6/2019.

Vietnam Airlines đồng hành cùng các em thiếu nhi vượt khó học giỏi toàn quốc - Ảnh 1

Vietnam Airlines đồng hành cùng các em thiếu nhi vượt khó học giỏi toàn quốc 

 

Liên hoan sẽ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: đại biểu dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh và khai mạc Liên hoan, tuyên dương thiếu nhi tại Tượng đài Bác Hồ với thiếu nhi, giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”. Lễ tuyên dương Thiếu nhi vượt khó học giỏi toàn quốc lần thứ III năm 2019 với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành Trung ương và các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em

Thông qua hỗ trợ các em thiếu nhi toàn quốc tham dự Liên hoan, Vietnam Airlines mong muốn mang đến những điều kiện tốt nhất để các em thiếu nhi vượt khó học giỏi được biểu dương, tôn vinh, làm tấm gương sáng cho các thế hệ chủ nhân tương lai đất nước; đồng thời kết nối các em với một sân chơi lành mạnh, được học hỏi, sáng tạo, phát huy tính đoàn kết, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và hòa mình vào các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội. Liên hoan cũng sẽ thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành, các tổ chức trong và ngoài nước, các nhà hảo tâm đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo an sinh xã hội. 

Hoạt động hỗ trợ vé máy bay nằm trong chiến dịch “Hành trình yêu thương – Flights of Love” của Vietnam Airlines hướng tới quan tâm, chăm sóc đặc biệt tới các em nhỏ thiếu niên, nhi đồng. Bắt đầu từ năm 2017 đến nay, chiến dịch đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như chuyến bay Trung thu, chuyến bay Tết thiếu nhi, hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em nghèo, tặng vé máy bay cho học sinh giỏi…

Thanh An

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.
 • Sẽ tặng hơn 1.9 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh bước vào lớp 1

  Sẽ tặng hơn 1.9 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh bước vào lớp 1

  Ngày 12/6, tại Hà Nội, Ủy Ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp Bộ GD&ĐT và Cty Honda Việt Nam tổ chức Lễ Công bố thực hiện chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

 • UNICEF khuyến nghị nhân rộng Tòa gia đình và người chưa thành niên

  UNICEF khuyến nghị nhân rộng Tòa gia đình và người chưa thành niên

  Tại hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm xử lý các vụ việc thuộc thẩm quyền xét xử của các Toà gia đình và người chưa thành niên”, tổ chức ngày 11/6 tại Hà Nội, đại diện Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF) cho biết, Toà gia đình và người chưa thành niên có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa và giải quyết xâm hại tình dục đối với trẻ em và khuyến nghị tiếp tục nhân rộng toà án này ở tất cả các tỉnh, thành phố còn lại của Việt Nam.

 • Quảng Ngãi: Bé sơ sinh bị bỏ rơi bên vệ đường

  Quảng Ngãi: Bé sơ sinh bị bỏ rơi bên vệ đường

  Bé trai vẫn còn nguyên dây rốn được tìm thấy trong túi nilon treo trên xe một người dân dựng bên đường.

 • 27 đội bóng tham gia Giải bóng dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

  27 đội bóng tham gia Giải bóng dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

  Giải bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 20/6 – 14/9. Đây là giải đấu do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ LĐ-TB&XH) phối hợp cùng Báo Nhi đồng và Vụ Giáo dục thể chất (Bộ GD&ĐT) tổ chức.