Vietnam Airlines đưa tàu bay thân rộng Boeing 787 vào khai thác giữa TP. Hồ Chí Minh và Hồng Kông

09:59 - 04/02/2020
Vietnam Airlines đưa tàu bay thân rộng Boeing 787 vào khai thác giữa TP. Hồ Chí Minh và Hồng Kông

(Dân sinh) - Ngày 3/2, nhằm đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ vận chuyển, giải tỏa hành khách trở về Việt Nam, Vietnam Airlines sẽ đưa vào khai thác tàu bay thân rộng hiện đại Boeing 787-9 thay cho Airbus A321 trên các chuyến bay mang số hiệu VN594/595 giữa TP. Hồ Chí Minh và Hồng Kông vào các ngày 5, 6, 7, 9/2/2020. So với Airbus A321, Boeing 787-9 có sức tải hành khách lớn hơn đáng kể cùng tiện nghi, trang thiết bị hiện đại vượt trội hơn.

Vietnam Airlines cũng đang chủ động phối hợp chặt chẽ với nhà chức trách, các đơn vị liên quan liên tục theo dõi tình hình, kiểm tra, giám sát sức khỏe hành khách, phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp hành khách có dấu hiệu nhiễm bệnh trên chuyến bay và tại sân bay. Các quy định, khuyến cáo trong công tác kiểm soát dịch virus Corona của Chính phủ, ngành y tế được Hãng thực hiện nghiêm túc, đầy đủ nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất cho hành khách, tổ bay, tàu bay, phương tiện kỹ thuật, nhân viên khai thác mặt đất và cộng đồng.

Trước đó sau khi thông báo sẽ khôi phục các chuyến bay thường lệ giữa Việt Nam và Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, trong ngày 2/2/2020, Vietnam Airlines cũng đã đưa tàu Boeing 787-9 vào khai thác trên các trên các đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Đài Bắc để vận chuyến các hành khách đang bị ảnh hưởng tại các sân bay ở Việt Nam, Đài Loan.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›