Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Vietnam Airlines khởi động Chương trình Hành trình yêu thương

05/12/2017 19:09

Trong khuôn khổ sự kiện lễ đón hành khách thứ 200 triệu, Vietnam Airlines đã chính thức khởi động Hành trình yêu thương, một trong những hoạt động vì cộng đồng nhằm tìm kiếm những dự án cải thiện cuộc sống, hỗ trợ xã hội.

Vietnam Airlines khởi động Chương trình Hành trình yêu thương - Ảnh 1

Khách thứ 200 triệu là ông Nguyễn Trường Chinh (thứ 2 từ phải sang) – phần thưởng là 200.000 dặm thưởng và 02 vé máy bay khứ hồi đi châu Âu. Khách thứ 199.999.999 là ông Ngô Huy Hoàng và khách thứ 200.000.001 là bà Phan Thị Thu Hằng, mỗi khách nhận 100.000 dặm thưởng và 01 vé máy bay khứ hồi đi châu Âu của Vietnam Airlines. 

Sáng nay 5/12, tại Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức lễ đón hành khách thứ 200 triệu, đánh dấu một mốc quan trọng trong lịch sử hơn 2 thập kỷ kể từ khi thành lập Tổng công ty.

Nhân dịp đón vị khách thứ 200 triệu, 3 dự án đầu tiên của Hành trình yêu thương đã được công bố gồm: Dự án nhà chống lũ, Quỹ hiểu về trái tim và Dự án phẫu thuật nụ cười.

Chủ nhân sở hữu tấm thẻ đặc biệt của chương trình sẽ được hỗ trợ vé máy bay trong mọi chuyến đi thực hiện dự án.

Tại sự kiện này, ông Dương Trí Thành, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết: "Một trong những chiến lược phát triển của Vietnam Airlines là chú trọng nâng cao trách nhiệm cộng đồng. Hành trình yêu thương ra đời với sứ mệnh giúp cải thiện cuộc sống người dân và đóng góp cho sự phát triển xã hội. Trong thời gian tới, chương trình sẽ mở rộng hơn nữa với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực  vì mục tiêu chung xây dựng một cộng đồng phát triền bền vững”.

 

HỒNG NHUNG

Tag :
Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xe đỗ trái phép bị cẩu lên nóc nhà Xe đỗ trái phép bị cẩu lên nóc nhà
Không liên lạc được với chủ xe, ôtô đỗ sai quy định trong bến xe khách ở tỉnh Hồ Bắc,Trung Quốc bị ban quản lý cẩu lên nóc nhà.