Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Vietnam Airlines ra mắt ứng dụng di động mới tối ưu hóa trải nghiệm bay

11/02/2019 11:34

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ theo xu hướng ứng dụng công nghệ số, từ ngày 5/2/2019, Vietnam Airlines chính thức ra mắt phiên bản ứng dụng di động mới hỗ trợ hành khách trên mọi phương diện để có trải nghiệm bay thuận tiện và trọn vẹn nhất.

 

Vietnam Airlines ra mắt ứng dụng di động mới tối ưu hóa trải nghiệm bay - Ảnh 1 

Trong phiên bản ra mắt năm 2019, giao diện của ứng dụng Vietnam Airlines được cải tiến theo hướng hiện đại, dễ sử dụng và cập nhật xu hướng của các hãng hàng không lớn trên thế giới. Cùng với đó, Vietnam Airlines đã tập trung cải thiện các tính năng hỗ trợ tối đa hành trình bay của hành khách.

Với ứng dụng Vietnam Airlines, hành khách có thể tìm kiếm chuyến bay nhanh chóng, đặt vé trực tuyến dễ dàng, tra cứu hành trình thuận tiện và mua thêm tiện ích cho chuyến bay bất kỳ lúc nào. Để tiết kiệm thời gian và không phải xếp hàng chờ đợi tại sân bay, hành khách có thể tự làm thủ tục check-in và sử dụng thẻ lên máy bay thông qua ứng dụng. Ngoài ra, tính năng thông báo sẽ cho phép hành khách theo dõi chuyến bay sát sao và không lo bỏ lỡ các thông tin cập nhật về hành trình.

 

Vietnam Airlines ra mắt ứng dụng di động mới tối ưu hóa trải nghiệm bay - Ảnh 2

 

Vietnam Airlines ra mắt ứng dụng di động mới tối ưu hóa trải nghiệm bay - Ảnh 3 

Nhằm đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng 4 sao với chi phí tiết kiệm, Vietnam Airlines ưu tiên quảng bá, cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất như giá vé khuyến mãi, các gói vé máy bay và khách sạn VNA Holidays ngay trên trang chủ của ứng dụng.

Nhân dịp ra mắt ứng dụng mới, Vietnam Airlines dành tặng mã giảm 15% giá hành trình nội địa cho 25.000 người dùng đầu tiên tải ứng dụng.

Đối với hành khách sở hữu thẻ Bông Sen Vàng, ứng dụng Vietnam Airlines cho phép hội viên tra cứu và cập nhật thông tin liên quan đến tài khoản Bông Sen Vàng; nhận vé thưởng trực tuyến và theo dõi lịch sử nhận thưởng; gửi yêu cầu cộng dặm bay, mua hoặc chuyển nhượng dặm thưởng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

 

Vietnam Airlines ra mắt ứng dụng di động mới tối ưu hóa trải nghiệm bay - Ảnh 4

 

Vietnam Airlines ra mắt ứng dụng di động mới tối ưu hóa trải nghiệm bay - Ảnh 5 

Ứng dụng Vietnam Airlines sẽ được cập nhật, đổi mới và hoàn thiện liên tục để mang lại trải nghiệm tiện lợi và an toàn tối đa. Hành khách có thể tải ứng dụng về thiết bị di động cá nhân thông qua App Store, Play Store hoặc Window Phone Store.

THANH AN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • EVN đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2019

  EVN đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2019

  Trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi Hợi 2018 vừa qua – từ ngày 2/2 đến hết ngày 10/2/2019 (tức từ ngày 28 tháng Chạp năm Mậu Tuất đến hết ngày mồng 6 Tết Kỷ Hợi), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước vui đón Xuân Kỷ Hợi.

 • Mở hàng vào ngày nào dịp Tết Kỷ Hợi 2019 là tốt nhất?

  Mở hàng vào ngày nào dịp Tết Kỷ Hợi 2019 là tốt nhất?

  Dưới đây là những ngày mở hàng tốt nhất dịp Tết Kỷ Hợi 2019, giúp công việc năm mới thuận lợi, hanh thông.

 • Ngư dân Lý Sơn khai biển ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa

  Ngư dân Lý Sơn khai biển ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa

  Sáng mồng 2 Tết Kỷ Hợi, tại Vũng neo trú tàu thuyền Lý Sơn, hàng chục tàu cá đánh bắt xa bờ của ngư dân địa phương đã tiến hành Lễ mở cửa biển đầu năm, báo hiệu mùa đánh bắt mới tại ngư trường Hoàng Sa – Trường Sa.

 • Bamboo Airways và giấc mơ hàng không 5 sao của ông Trịnh Văn Quyết

  Bamboo Airways và giấc mơ hàng không 5 sao của ông Trịnh Văn Quyết

  Sau hàng loạt nỗ lực chuẩn bị cho ngày cất cánh, hãng hàng không Bamboo Airways của ông Trịnh Văn Quyết đã chính thức thức cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên trong những ngày đầu năm 2019. Song giấc mơ đưa Bamboo Airway vươn mình trở thành hãng hàng không 5 sao sẽ gặp phải không ít khó khăn, đặc biệt trong bối cảnh phải cạnh tranh với hai “ông lớn” cùng ngành là Vietnam Airlines và Vietjet Air.