Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Vietnam HR Awards Forum 2017: “Nguồn lực tinh hoa – Công nghệ bứt phá”

04/08/2017 18:55

Với sự chào đón nồng nhiệt của cộng đồng HR Việt Nam, tọa đàm cấp cao “Nguồn lực tinh hoa – Công nghệ bứt phá” (Agile talent – Disruptive technology for growth) sẽ chính thức được tổ chức vào thứ sáu ngày 11/ 8/ 2017 tại khách sạn Sheraton Saigon, TP. HCM. Chương trình do Ban tổ chức “Vietnam HR Awards” - Báo Lao động và Xã hội và Công ty Cổ phần Kết nối Nhân tài (Talentnet) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

 

Vietnam HR Awards Forum 2017: “Nguồn lực tinh hoa – Công nghệ bứt phá” - Ảnh 1

 Toạ đàm sẽ thu hút sự tham gia của hơn 400 lãnh đạo doanh nghiệp cùng các chuyên gia nhân sự cấp cao trong và ngoài nước

 

“Vietnam HR Awards” – Giải thưởng uy tín vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc đã nhận được sự hưởng tham gia của nhiều tập đoàn đa quốc gia, những thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, trên thế giới.

Nội dung toạ đàm thảo luận những vấn đề xoay quanh mối quan hệ giữa hai yếu tố Nhân sự - Công nghệ trong bối cảnh "Cách mạng Công nghiệp 4.0" đang diễn ra tại nhiều nước phát triển, với sự bùng nổ công nghệ và xu hướng số hóa. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 400 lãnh đạo doanh nghiệp cùng các chuyên gia nhân sự cấp cao trong và ngoài nước với sự hiện diện của 9 diễn giả, khách mời là những lãnh đạo, quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và khu vực như: Bà Nguyễn Thị Bích Vân  – Chủ tịch Unilever Việt Nam, Ông Hoàng Nam Tiến  – Chủ tịch FPT Software, Ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch Thế giới Di động, Ông Marco Breu – CEO của McKinsey & Company, Ông Lee Murphy – Giám Đốc Nhân Sự Cấp cao Microsoft APAC, Bà Tiêu Yến Trinh – CEO của Talentnet… Chương trình hứa hẹn là nơi kết nối, chia sẻ bài học kinh nghiệm và góc nhìn thực tiễn của CEO trong công tác đổi mới, nâng tầm đội ngũ lãnh đạo thông qua những công cụ công nghệ. 

 

Vietnam HR Awards Forum 2017: “Nguồn lực tinh hoa – Công nghệ bứt phá” - Ảnh 2

 

Vietnam HR Awards Forum 2017: “Nguồn lực tinh hoa – Công nghệ bứt phá” - Ảnh 3

 

Vietnam HR Awards Forum 2017: “Nguồn lực tinh hoa – Công nghệ bứt phá” - Ảnh 4

Diễn giả, khách mời là những lãnh đạo, quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và khu vực

 

Ông Nguyễn Trung Chính, Quyền Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội, Trưởng Ban Tổ chức Giải thưởng “Vietnam HR Awards” chia sẻ “Năm nay, với chủ đề “Nguồn lực tinh hoa – Công nghệ bứt phá”, Báo Lao động và Xã hội cùng Công ty Talentnet mong muốn cùng các doanh nghiệp chia sẻ, khai thác những thông tin cập nhật nhất về cách thức hoạch định nguồn lực hiệu quả thông qua các ứng dụng công nghệ cải tiến”.

Được bảo trợ bởi Báo Lao động và Xã hội, đơn vị chuyên môn Singapore Human Resource Institute và các nhà tài trợ: PNJ, Apollo, Aetna, British Vietnam International School và Oriflame, Vietnam HR Awards Forum 2017 sẽ giải mã những tác động của công nghệ trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực và cập nhật những góc nhìn đa chiều từ sự cộng hưởng mạnh mẽ của mô hình Nhân sự - Công nghệ đang được áp dụng rộng rãi trong khu vực.

 

Vietnam HR Awards Forum 2017: “Nguồn lực tinh hoa – Công nghệ bứt phá” - Ảnh 5

Các diễn giả tại Vietnam HR Awards Forum 2017

 

Phó trưởng Ban Thường trực Ban tổ chức, Bà Tiêu Yến Trinh, TGĐ Công ty cổ phần Kết nối Nhân tài (Talentnet) chia sẻ: “Với mong muốn chung tay xây dựng một cộng đồng nhân sự lớn mạnh cho thị trường lao động tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong thời khắc giao thoa chuyển mình, hòa vào dòng chảy số hóa trong cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0  trên toàn cầu. Hiểu được những mong mỏi từ các doanh nghiệp, Vietnam HR Awards Forum 2017 mang đến những sáng kiến, lộ trình tham khảo giúp các doanh nghiệp bước đầu dấn thân vào mô hình “công nghệ hóa” toàn diện”.

Thông tin chi tiết về chương trình có tại:  www.vietnamhrawards.com 

 “Vietnam HR Awards” do báo Lao động & Xã hội (Cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội) phối hợp cùng Công ty Talentnet tổ chức, với phương pháp chuyên môn độc quyền từ Viện Nghiên cứu Quản trị nguồn nhân lực Singapore (Singapore Human Resources Institute - SHRI) - một tổ chức nghiên cứu lĩnh vực nhân sự lớn nhất Singapore với 48 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Qua 2 lần trao giải vào các năm 2014, 2016, Vietnam HR Awards được tổ chức đã khẳng định được uy tín của giải thưởng thông qua cách tổ chức chuyên nghiệp: Tập trung vào thẩm định và đánh giá chiến lược nhân sự; Phương pháp quốc tế; Bảo trợ bởi cơ quan của Chính phủ: Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Quy trình chấm giải minh bạch; Hội đồng thẩm định nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu trong và ngoài nước.

Các Doanh nghiệp đạt giải Vietnam HR Awards 2016 là: Unilever, HSBC, BAT, Nestle, IBM, FPT, DXC, Novaland, Thế Giới Di Động, Techcombank 

TIẾN LUYẾN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Chuyên gia bày cách phân biệt, chọn mua thịt lợn an toàn Chuyên gia bày cách phân biệt, chọn mua thịt lợn an toàn
Theo PGS.TS Phan Thanh Tâm - Giảng viên ngành công nghệ chế biến thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội, trong bối cảnh dịch lợn tả châu Phi diễn biến phức tạp, người tiêu dùng Việt Nam không nên quay lưng với thịt lợn mà có thể vẫn ăn như bình thường để đảm bảo dinh dưỡng. Theo đó, rất dễ để chọn mua thịt lợn an toàn tại các siêu thị, chợ dân sinh...
 • Thái Bình: Có Khu kinh tế diện tích 30.583 ha

  Thái Bình: Có Khu kinh tế diện tích 30.583 ha

  Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Khu kinh tế Thái Bình, tỉnh Thái Bình với diện tích tự nhiên vào khoảng 30.583 ha. Theo quyết định, Khu kinh tế Thái Bình, tỉnh Thái Bình là Khu kinh tế ven biển bao gồm 30 xã, 1 thị trấn thuộc 2 huyện Thái Thụy, Tiền Hải và phần tiếp giáp ven biển.

 • Hội nghị “Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á ECommunity” tại Hà Nội

  Hội nghị “Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á ECommunity” tại Hà Nội

  Sáng nay 1/8 tại Hà nội, Hội nghị “Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á ECommunity!” đã khai mạc tại Hà Nội với chủ đề hợp tác kinh tế trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

 • Vinamilk: Lãi ròng 6 tháng đạt gần 5.900 tỷ đồng, tăng trưởng 18% so với cùng kỳ

  Vinamilk: Lãi ròng 6 tháng đạt gần 5.900 tỷ đồng, tăng trưởng 18% so với cùng kỳ

  Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk (VNM) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 2 và 6 tháng đầu năm đã được soát xét. Sau nửa năm, Công ty đã hoàn thành 50% kế hoạch doanh thu và 60% kế hoạch lợi nhuận.

 • Giải pháp tài chính ưu việt cho các gia đình trẻ an cư

  Giải pháp tài chính ưu việt cho các gia đình trẻ an cư

  Với mức giá từ 1,7 tỉ đồng nhưng khách hàng chỉ cần thanh toán 1%/tháng, sau 36 tháng là có thể nhận nhà, tức là với những khách hàng có mức lương khoảng 25 - 30 triệu đồng/tháng là có thể sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng River Panorama. Đây được cho là cơ hội hiếm hoi dành cho những người trẻ có số tiền tích lũy vừa phải.