Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Vinamilk hợp tác với Tập đoàn dinh dưỡng Chr.Hansen (Đan Mạch)

22/09/2017 11:45

Vinamilk ký kết Hợp tác chiến lược với Tập đoàn Chr. Hansen của Đan Mạch: “Tiên Phong ứng dụng các chủng Probiotic tiên tiến vào sản phẩm".

 

Dự lễ ký kết có ông Nguyễn Trường Thanh - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Đan Mạch, ông Phạm Thái Phương - Bí thư thứ II phụ trách về Quan hệ song Phương Việt Nam – Đan Mạch, đại diện lãnh đạo các đơn vị bộ ngành liên quan, đại diện lãnh đạo tập đoàn Chr. Hansen và Vinamilk.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phan Minh Tiên, Giám Đốc Điều Hành của Vinamilk chia sẻ: “Việc ký kết hợp tác chiến lược với Chr. Hansen, ứng dụng các chủng men vi sinh Probiotic tiên tiến nhất vào các sản phẩm sữa Vinamilk, được kỳ vọng là bước đột phá giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, hấp thu tốt và tăng sức đề kháng cho hàng triệu trẻ emgia đình Việt Nam".

Vinamilk hợp tác với Tập đoàn dinh dưỡng Chr.Hansen (Đan Mạch) - Ảnh 1Ông Phan Minh Tiên, giám đốc điều hành marketing Vinamilk và ông Lasse Nagell, Phó Chủ tịch cấp cao Tập đoàn Chr.Hansen trao thỏa thuận hợp tác tại buổi lễ ký kết


Được thành lập năm 1874, với bề dày lịch sử hơn 140 năm, Chr. Hansen là tập đoàn khoa học dinh dưỡng hàng đầu thế giới của Đan Mạch với các giải pháp đột phá cho các ngành thực phẩm, dinh dưỡng, dược phẩm và có trụ sở tại 32 quốc gia trên toàn thế giới.

Tập đoàn Chr. Hansen hiện đang sở hữu 1 trong những “bộ sưu tập” các lợi khuẩn lớn nhất thế giới với khoảng 30.000 chủng loại nhằm bổ trợ cho các sản phẩm, thực phẩm dinh dưỡng của các công ty thực phẩm hàng đầu thế giới.

Tập đoàn Chr. Hansen, đối tác chiến lược của Vinamilk trong nhiều năm qua, sẽ hợp tác nghiên cứu, ứng dụng các hệ men vi sinh Probiotic tiên tiến nhất chuẩn Châu Âu cho các sản phẩm sữa bột, sữa chua ăn, sữa chua uống và bột dinh dưỡng cho trẻ em, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu, và tăng sức đề kháng cho trẻ em và gia đình.

Thông qua việc hợp tác chiến lược lần này, Ông Lasse Nagell, Phó Chủ Tịch tập đoàn Chr. Hansen Đan Mạch cam kết sẽ hợp tác với Vinamilk trong việc ứng dụng các hệ men vi sinh đã được kiểm nghiệm lâm sàng và đạt chuẩn Châu Âu vào các sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cũng như hỗ trợ Vinamilk trong công tác đào tạo và truyền thông về dinh dưỡng, nhằm nâng cao kiến thức dinh dưỡng và mang lại những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho trẻ em và gia đình Việt Nam.

Vinamilk hợp tác với Tập đoàn dinh dưỡng Chr.Hansen (Đan Mạch) - Ảnh 2Lãnh đạo Vinamilk  và ông Nguyễn Trường Thanh - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Đan Mạch 


Ngay sau lễ ký kết, ông Mette Winning, Giám Đốc Toàn Cầu về nghiên cứu và ứng dụng của Chr. Hansen tổ chức buổi hội thảo với Vinamilk để thảo luận và thống nhất về các giải pháp sáng tạo, phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp, chất lượng quốc tế cho nhu cầu dinh dưỡng ngày một đa dạng và nâng cao của trẻ em và gia đình Việt Nam.

Trải qua 41 năm hình thành và phát triển, Vinamilk tiếp tục khẳng định thương hiệu số 1 trong ngành sữa tại Việt Nam với hơn 200 chủng loại sản phẩm dinh dưỡng các loại và 7 tỷ sản phẩm được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng hàng năm.

Với những nỗ lực áp dụng những công nghệ và tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, nâng cao chất lượng sản phẩm, Vinamilk đã được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam với giá trị thương hiệu đạt 1.7 tỷ USD và liên tục trong 3 năm liền được bình chọn là nhãn hàng tiêu dùng nhanh số 1 Việt Nam theo số liệu báo cáo của Kantar Worldpanel.

PHA LÊ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.
 • Giải pháp nào nhà ở giá rẻ cho người dân TP.HCM

  Giải pháp nào nhà ở giá rẻ cho người dân TP.HCM

  TPHCM là đô thị đặc biệt của nước ta, với dân số lên đến khoảng 13 triệu dân nên nhu cầu về nhà ở rất lớn, đặc biệt là nhà ở giá rẻ có diện tích nhỏ. Tuy nhiên, việc xây dựng những tòa nhà chung cư với căn hộ có diện tích từ 25m2 – 40m2 liệu có gây đến tình trạng hình thành các chung cư ổ chuột không? Về lâu dài liệu có phá vỡ quy hoạch, ảnh hưởng sự phát triển bền vững của TP HCM?

 • Chủ tịch Quốc hội: Tăng thuế xăng dầu thời điểm này không thuận

  Chủ tịch Quốc hội: Tăng thuế xăng dầu thời điểm này không thuận

  Trước đề nghị tăng thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu lên gấp đôi, Chủ tịch QH lưu ý: Trong tình hình hiện nay, việc chúng ta đưa ra vấn đề tăng thuế suất là không thuận.

 • Thanh Hóa: Thu hút đầu tư 24.590 tỷ đồng và 3.057,5 triệu USD trong 8 tháng đầu năm

  Thanh Hóa: Thu hút đầu tư 24.590 tỷ đồng và 3.057,5 triệu USD trong 8 tháng đầu năm

  Trong mấy năm gần đây, Thanh Hóa có nhiều bước tiến mang tính đột phá về phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội. Đặc biệt từ năm 2015 đến nay, Thanh Hoá thực sự đã chuyển mình với những “cú hích” ngoạn mục. Từ một tỉnh nghèo của cả nước, có rất nhiều khó khăn, song với sự đồng thuận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thanh Hoá, xứ Thanh đã thực sự chuyển mình. “Đẩy mạnh thu hút đầu tư, khởi công các dự án…” là vùng đất tiềm năng thu hút đầu tư. 8 tháng đầu năm Thanh Hoá đã thu hút đầu tư 24.590 tỷ đồng và 3.057,5 triệu USD.

 • Người Việt đã chi gần 20.000 tỷ đồng để mua điện thoại thông minh

   Người Việt đã chi gần 20.000 tỷ đồng để mua điện thoại thông minh

  Quý I năm 2017, người Việt đã chi gần 20.000 tỷ đồng để mua 3,6 triệu chiếc điện thoại thông minh, tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái. Xu hướng mua sắm thiết bị công nghệ hiện đại này cũng được dự đoán sẽ tiếp tục tăng mạnh nhờ động lực từ dịch vụ cho vay tiêu dùng đang phát triển với tốc độ nhanh.