Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới:

Vinh danh 30 tập thể và cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc

19/05/2017 19:22

20h tối 20/5, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1.

 

Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam Trần Văn Thuật cho biết: Chương trình Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới nhằm ghi nhận và vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc, tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong 30 năm đổi mới. Qua đó, khơi dậy lòng yêu nước, ý chí quyết tâm, tinh thần lao động sáng tạo vì sự phát triển của đất nước, vì mục tiêu dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh…

Vinh danh 30 tập thể và cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc - Ảnh 1Các tập thể, cá nhân từng được chương trình Vinh quang Việt Nam vinh danh.

 

Tiêu chí chính của chương trình là lựa chọn các tập thể, cá nhân đã có đóng góp to lớn cho phát triển kinh tế xã hội của ngành, địa phương, lĩnh vực, để lại dấu ấn trong 30 năm đổi mới và được xã hội, nhân dân thừa nhận. Hội đồng bình chọn cấp Trung ương đã nhận được 183 hồ sơ giới thiệu các cá nhân, tập thể đại diện cho các tỉnh, thành phố và 15 bộ ngành đoàn thể Trung ương. Qua 5 vòng thẩm định, Hội đồng bình chọn cấp Trung ương đã bỏ phiếu kín thống nhất lựa chọn 12 tập thể cán bộ, đoàn viên, người lao động, 18 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu để vinh danh trong dịp này.

VÂN KHÁNH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Dự án The K Park Văn Phú vừa thi công vừa hoạt động Dự án The K Park Văn Phú vừa thi công vừa hoạt động
Bất chấp các mối nguy hiểm rình rập, CĐT dự án The K Park Văn Phú đã ngang nhiên đưa tầng 1,2 đi vào sử dụng mặc cho công trình vẫn đang thi công.
 • Việt Nam đã kiềm chế được tốc độ gia tăng của dịch HIV

  Việt Nam đã kiềm chế được tốc độ gia tăng của dịch HIV

  Tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống nhiễm HIV/AIDS cho thấy Việt Nam đã kiềm chế được tốc độ gia tăng của dịch HIV trên cả 3 tiêu chí: số người nhiễm mới, số người chuyển sang AIDS và số người tử vong do AIDS.

 • TP.HCM: Triển khai các giải pháp tiết kiệm điện

  TP.HCM: Triển khai các giải pháp tiết kiệm điện

  UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ra thông báo yêu cầu các sở ngành thành phố, UBND các quận huyện và các tổng công ty, công ty trực thuộc triển khai các giải pháp tăng cường tiết kiệm, sử dụng điện hiệu quả, an toàn.

 • Bộ LĐ-TB&XH hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ Chính phủ giao

   Bộ LĐ-TB&XH hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ Chính phủ giao

  “Bộ LĐ-TB&XH rất quan trọng, trực tiếp thực hiện nhiệm vụ về chính sách an sinh xã hội, Bộ đã làm tốt rồi nhưng Chính phủ, Thủ tướng yêu cầu cao hơn”, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng khẳng định tại buổi làm việc với Bộ LĐ-TB&XH về kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng chính phủ giao tại Bộ LĐ-TB&XH sáng ngày 19/5.

 • Bộ Y tế thanh tra 15 công ty có sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em

  Bộ Y tế thanh tra 15 công ty có sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em

  Thanh tra Bộ Y tế vừa quyết định thành lập Đoàn thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm các sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ tại TP. Hà Nội.