Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Vinh danh 84 Thủ khoa xuất sắc của Hà Nội năm 2017

09/10/2017 08:59

Đây là những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội.

 

Tối 8/10, tại Hà Nội, Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội phối hợp Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2017. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hà Nội Hoàng Trung Hải tới dự. 

Tại lễ tuyên dương hôm nay, 84 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố đã được nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. 

 

Vinh danh 84 Thủ khoa xuất sắc của Hà Nội năm 2017 - Ảnh 1

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải và Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ tặng Bằng khen các thủ khoa. (Ảnh Hà nội mới).

 

Nhiều Thủ khoa là đảng viên, là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, những đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả được giải trong nước và quốc tế; nhiều bạn là cán bộ Đoàn, Hội tích cực, năng động...

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội biểu dương những nỗ lực và thành quả mà 84 Thủ khoa đạt được, đồng thời nhấn mạnh: Lễ tôn vinh ngày hôm nay không chỉ để ghi nhận những thành tích của các Thủ khoa mà còn là diễn đàn trao đổi trách nhiệm của Thủ khoa với gia đình, Thủ đô và đất nước.

Ông Ngô Văn Quý cho rằng, các Thủ khoa cần nỗ lực hết mình đảm bảo sự hài hòa giữa sự phát triển của cá nhân và đóng góp cho xã hội. Cho dù công tác ở bất cứ đâu, các Thủ khoa hãy luôn thể hiện cao tinh thần dấn thân, xung kích, sáng tạo, góp phần đưa thủ đô, đất nước tiến bước vững chắc trên con đường hội nhập và phát triển.

Theo NGUYỄN HIỀN / vov,vn

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật