Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Vĩnh Phúc: Người dân phát hiện bé gái bị bỏ rơi ngay tại khoa sơ sinh vào ngày 8/3

11/03/2019 14:12

Thông tin từ Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc cho biết, tại đây đang chăm sóc một bé gái sơ sinh không có người thân đến nhận sau khi được phát hiện tại buồng đón tiếp bệnh nhân Khoa sơ sinh.

 

Trao đổi với PV, đại diện bệnh viện Sản nhi Vĩnh Phúc cho hay, vào ngày 8/3, người dân khu vực khoa Sơ sinh của bệnh viện nghe thấy tiếng khóc của trẻ nhỏ nên đã đi tìm hiểu thì phát hiện một bé gái bị bỏ rơi và báo cho các y bác sĩ để tiếp nhận.

"Tại thời điểm phát hiện, bé gái sơ sinh chỉ mặc quần áo. Bé không có bất kỳ giấy tờ nào được mẹ để lại. Sau khi thông báo và tìm hiểu xung quanh không có ai đến nhận cháu bé, bệnh viện giao cho các bác sĩ Khoa Nhi chăm sóc bé", đại diện bệnh viện thông tin.

Vĩnh Phúc: Người dân phát hiện bé gái bị bỏ rơi ngay tại khoa sơ sinh vào ngày 8/3 - Ảnh 1.

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi đúng ngày 8/3 ngay tại bệnh viện.

Vĩnh Phúc: Người dân phát hiện bé gái bị bỏ rơi ngay tại khoa sơ sinh vào ngày 8/3 - Ảnh 2.

Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc nơi bé gái bị bỏ rơi.

Đại diện bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc cho biết thêm, trong hôm nay (ngày 11/3) đơn vị sẽ làm các thủ tục bàn giao cháu bé cho Trung tâm bảo trợ xã hội theo quy định của pháp luật.

Minh Ngọc

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.