VKSND tối cao lên tiếng về vụ cán bộ đã nghỉ hưu sàm sỡ bé gái trong thang máy tại Sài Gòn

21:07 - 03/04/2019

Tối 3/4, lãnh đạo VKSND tối cao đã nêu quan điểm và có ý kiến đề nghị các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh vụ việc người đàn ông có hành vi ôm hôn bé gái trong thang máy.

 

Lãnh đạo VKSND tối cao khẳng định, ngay khi có thông tin vụ việc người đàn ông (được cho là cán bộ VKSND đã nghỉ hưu – PV) có hành vi ôm hôn bé gái xảy ra ngày 1/4/2019 trong thang máy tại Chung cư Galaxy 9, quận 4, TP.HCM, lãnh đạo VKSND tối cao đã kịp thời chỉ đạo Viện trưởng VKSND TP Hồ Chí Minh phối hợp chặt chẽ với Cơ quan điều tra và các cơ quan có thẩm quyền của TP.HCM nhanh chóng tiến hành xác minh, làm rõ sự việc và xử lý nghiêm minh, kiên quyết không bỏ lọt tội phạm, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng có biện pháp hiệu quả để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cháu bé.

VKSND tối cao lên tiếng về vụ cán bộ đã nghỉ hưu sàm sỡ bé gái trong thang máy - Ảnh 1.

Người đàn ông có hành vi lạ đối với bé gái.

Lãnh đạo VKSND tối cao có quan điểm rất rõ ràng đối với vụ việc này, đó là: Nếu các cơ quan chức năng chứng minh được hành vi phạm tội, người thực hiện hành vi phạm tội thì phải xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, bất kể người đó là cán bộ đương chức hay đã nghỉ hưu.

Trước đó, chiều 2/4, trên Facebook lan truyền clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh từ clip, có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng.

Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái, không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Minh Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›