VNPT Quảng Ngãi trao quà cho trẻ mồ côi, người già neo đơn

14:29 - 10/01/2020
VNPT Quảng Ngãi trao quà cho trẻ mồ côi, người già neo đơn

(Dân sinh) - Sáng ngày 10/01/2020, tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Ngãi, VNPT Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình an sinh xã hội "Xuân kết nối-Tết sẻ chia" cho 81 đối tượng hiện đang được nuôi dưỡng tại đây.

Nhân dịp tết Nguyên đán 2020, xuất phát từ tấm lòng nhân ái, quan tâm sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn, Công đoàn VNPT Quảng Ngãi đã đề xuất thực hiện chương trình "Ấm áp mùa xuân 2020", hỗ trợ trẻ em mồ côi, người già neo đơn. 

Thông qua chương trình này, VNPT Quảng Ngãi mong muốn góp những phần quà mang đến một mùa xuân trọn vẹn, kết nối cộng đồng, nhằm thể hiện sự quan tâm chân thành của doanh nghiệp với xã hội, tăng thêm sự gắn bó, yêu mến, ủng hộ của cộng đồng với VNPT Quảng Ngãi. 

VNPT Quảng Ngãi trao quà cho trẻ mồ côi, người già neo đơn - Ảnh 2.

Ông Đào Đức Tuấn-Giám đốc VNPT Quảng Ngãi trao quà và tiền mừng cho người già neo đơn tại Trung tâm.

Chị Lê Đông Thủy-Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính VNPT Quảng Ngãi hồ hởi nói: Chương trình "Xuân kết nối-Tết sẻ chia" năm nay, Công đoàn Viễn thông tỉnh và công đoàn Trung tâm kinh doanh đã quyên góp được số tiền 20 triệu đồng để trao tặng cho các đối tượng xã hội tại Trung tâm công xã hội tỉnh, bao gồm 81 phần quà là nhu yếu phẩm phục vụ cho những ngày tết, 34 bao lô đi học cho 34 cháu nhỏ mồ côi và  81 phần tiền mừng cho 81 đối tượng chính sách tại Trung tâm. 

VNPT Quảng Ngãi trao quà cho trẻ mồ côi, người già neo đơn - Ảnh 3.

Miền vui của các cụ già neo đơn hiện đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

VNPT Quảng Ngãi trao quà cho trẻ mồ côi, người già neo đơn - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Thu Trang-Giám đốc Trung tâm công tác xã hội tỉnh trao quà của VNPT Quảng Ngãi cho các cháu nhỏ mồ côi ở Trung tâm.

 Thay mặt cho lãnh đạo Trung tâm, Ông Nguyễn Thu Trang đã cám ơn sự quan tâm, sẻ chia của lãnh đạo, cán bộ-CNV, công đoàn VNPT Quảng Ngãi đã phối hợp thực hiện chương thiện nguyện này trong không khí ấm áp trước những ngày đón xuân mới. "Thêm một mùa xuân yêu thương nữa lại đến với 81 đối tượng tại Trung tâm này, những món quà sẽ là nguồn động viên rất lớn cho mọi người", ông Trang nói.

ĐÔNG HẢI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›