Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn Trang Trần sẽ nhận hậu quả nếu nói thêm câu gì

14/09/2017 14:01

Chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã đăng status khẳng định mình chưa bao giờ nhận người mẫu Trang Trần là học trò và cũng không quên gửi lời nhắn nhủ "Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì."

 

Liên quan đến việc chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc, giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội - livestream bày tỏ sự bức xúc vì bị NSND Anh Tú can thiệp vào việc chấm thi, và phải giảng dạy 14 năm trong điều kiện thiếu thốn cơ sở vật chất. NSND Anh Tú cũng đã có những phản hồi về việc này, đồng thời lãnh đạo nhà trường đã tổ chức họp và gặp gỡ chị Hồng Nhung, sau đó cũng đã có những thông tin chính thức cho báo giới.
Video vợ nghệ sĩ Xuân Bắc livestream bày tỏ sự bức xúc vì bị chèn ép.
Tuy nhiên, sự việc chưa có hướng tháo gỡ thì người mẫu Trang Trần - học trò cũ của hai người lại có những chia sẻ lên trang cá nhân của mình về chuyện chị từng bị vợ nghệ sĩ Xuân Bắc làm khó khi còn học và cũng bày tỏ bênh vực thầy giáo cũ NSND Anh Tú. Chị còn có cả những lời thách thức tới Hồng Nhung nếu không để cho người thầy của mình được yên "Để thầy tôi yên chứ tôi live là c (chị) mệ nha!"
Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn Trang Trần sẽ nhận hậu quả nếu nói thêm câu gì - Ảnh 1
Trang Trần chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân của mình
Trước thái độ của Trang Trần, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã đáp trả bằng status trên trang facebook của mình. Chị Không những khẳng định mình chưa bao giờ nhận Trang Trần là học trò và cũng thấy đáng trách vì đã cứu người mẫu khỏi bị đuổi học, chị cũng không quên đáp lại lời thách thức từ Trang Trần "Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì".
Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn Trang Trần sẽ nhận hậu quả nếu nói thêm câu gì - Ảnh 2Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc Chia sẻ trên trang cá nhân.
Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn Trang Trần sẽ nhận hậu quả nếu nói thêm câu gì - Ảnh 3Sự việc có vẻ đang tiến xa hơn, dưới status của chị Hồng Nhung, có nhiều ý kiến ủng hộ sự thẳng thắn của chị, nhưng cũng có những ý kiến cho rằng những lời lẽ của chị nghe kiểu chợ búa chứ không phải giáo viên.

Q.D

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Người mẫu siêu gầy hay sản phẩm của truyền thông

  Người mẫu siêu gầy hay sản phẩm của truyền thông

  Mấy ngày qua, khắp cõi mạng và báo chí tràn ngập hình ảnh “cò hương” - người mẫu Cao Ngân trong chương trình “Gương mặt thương hiệu”. Cô trở thành hiện tượng khiến cư dân mạng lên đồng tranh cãi nảy lửa: Người chê trách, kẻ thương cảm...

 • Nhạc sĩ Bắc Sơn: Một đời mang hồn quê thổi vào âm nhạc

  Nhạc sĩ Bắc Sơn: Một đời mang hồn quê thổi vào âm nhạc

  Chương trình Sol vàng tháng 9 với chủ đề “Còn thương…” tôn vinh âm nhạc của nhạc sĩ Bắc Sơn. Đêm nhạc đã tái hiện lại những ca khúc mang âm hưởng Nam Bộ như Còn thương rau đắng mọc sau hè, Sa mưa giông, Về thăm quê ngoại, Em đi trên cỏ non… đã đi sâu vào tâm hồn bao người con Việt Nam.

 • Bệnh tật của Cao Ngân bị Vietnam’s Next Top Model 2017 biến thành 'mồi' thơm

  Bệnh tật của Cao Ngân bị Vietnam’s Next Top Model 2017 biến thành 'mồi' thơm

  Nhìn hình ảnh của Cao Ngân như bộ khung xương nhưng vẫn phải bước đi, nói cười, khoa tay, cúi chào… trên sàn catwalk, không khỏi xót xa cho em. Phải lên án mãnh liệt những người làm chương trình đã tính toán khai thác một cách vô đạo trên bệnh tật của em.

 • Gầy như người mẫu Cao Ngân không phải là cái tội

  Gầy như người mẫu Cao Ngân không phải là cái tội

  Cao Ngân dù là cái tên được ủng hộ, hò hét, cổ vũ rất nhiều nhưng lại xuất hiện với trang phục phô hết những khuyết điểm của cô nàng - đó là thân hình cò hương với chiều cao 1m79 và nặng 43 kg.