Võ sư Thái Cực sắm vai "bao cát", bị đấm tơi tả bởi võ sĩ tán thủ nghiệp dư

11:42 - 18/05/2020

Hỗn Nguyên Thái Cực Mã Bảo Quốc một lần nữa đánh mất thanh danh của mình sau trận thua bẽ bàng.

Mã Bảo Quốc thua knock-out trước võ sĩ tán thủ nghiệp dư.

Diễn đàn võ thuật New Martial Hero tại Trung Quốc mới đăng tải clip trận thượng đài của võ sư phái Thái Cực Quyền – Mã Bảo Quốc gặp một võ sĩ tán thủ nghiệp dư, được cho là diễn ra cách đây ít ngày.

Ở trận đấu này, Mã Bảo Quốc tỏ ra vô cùng vụng về rồi để thua knock-out theo cách cực kỳ chóng vánh. Ngay giây thứ ba của trận đấu, võ sư Thái Cực đã bị đối thủ đấm trúng mặt rồi ngã xuống sàn. Mã Bảo Quốc để đứng dậy đấu tiếp nhưng ông lần thứ hai bị đối thủ đấm ngã chỉ ít giây sau đó.

Vị võ sư Thái Cực một lần nữa gắng gượng đứng dậy để tiếp tục cuộc chiến. Thế nhưng, ông lại dính trọn cú đấm rất mạnh của đối thủ rồi ngã vật xuống. Lần này, ông hoàn toàn mất khả năng chiến đấu. Trận đấu khép lại với chiến thắng knock-out cho võ sĩ tán thủ nghiệp dư.

Theo diễn đàn võ thuật New Martial Hero ở Trung Quốc, nhiều cư dân mạng tại nước này đã lên tiếng chê bai trình độ yếu kém và sự "ảo tưởng" của Mã Bảo Quốc. Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên nhân vật này vấp phải luồng ý kiến chỉ trích từ người hâm mộ.

Võ sư Thái Cực sắm vai bao cát, bị đấm tơi tả bởi võ sĩ tán thủ nghiệp dư - Ảnh 2.

Mã Bảo Quốc từng vướng vào scandal làm giả clip đấu võ sĩ MMA.

Võ sư Thái Cực sắm vai bao cát, bị đấm tơi tả bởi võ sĩ tán thủ nghiệp dư - Ảnh 3.

Hai năm trước, Mã Bảo Quốc bị cho là đã làm giả clip chiến đấu với đối thủ được giới thiệu là "nhà vô địch MMA của châu Âu" có tên là Peter Irving. Sau đó, chính nhân vật này đã đăng đàn tố Mã Bảo Quốc giả mạo, rằng anh chỉ được thuê về để đóng phim, sau đó bị Mã Bảo Quốc cắt ghép hình ảnh rồi tạo ra đoạn video để lừa dối công chúng.

Mã Bảo Quốc cũng từng thách đấu Từ Hiểu Đông và được đối thủ chấp nhận. Thế nhưng, ngay sát giờ thượng đài, cảnh sát ở Thượng Hải bất ngờ ập đến rồi ra lệnh hủy trận đấu. Sau đó, Hiểu Đông lên tiếng cho rằng chính Mã Bảo Quốc là kẻ đã bí mật gọi cảnh sát.

Video giới thiệu về Hỗn Nguyên Thái Cực Chưởng môn Mã Bảo Quốc

 

Tiểu Mã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›