Vụ học sinh bị đánh đập, miệt thị tại Ninh Thuận: Người đứng lớp không phải là giáo viên

19:39 - 29/12/2019

(Dân sinh) - Liên quan đến sự việc học sinh bị đánh đập, miệt thị, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận Nguyễn Huệ Khải khẳng định người phụ nữ đứng lớp không phải là giáo viên.

Tiếp tục vụ việc học sinh bị đánh đập, miệt thị tại Ninh Thuận, thông tin trên báo Người Đưa Tin cho biết, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận Nguyễn Huệ Khải khẳng định người phụ nữ đứng lớp không phải là giáo viên.

Vụ học sinh bị đánh đập, miệt thị tại Ninh Thuận: Người phụ nữ đứng lớp không phải là giáo viên, phụ huynh vây cơ sở dạy kèm - Ảnh 1.

Cơ sở trên đóng cửa im ỉm, toàn bộ bàn ghế, dụng cụ dạy học đã được xếp lại gọn vào một góc nhà

Qua trao đổi, ông Nguyễn Huệ Khải cho hay: “Người phụ nữ đứng lớp được xác định tên Thu. Khi tôi hỏi người phụ nữ này trước kia có dạy ở đâu chưa và học sư phạm ở đâu thì bà này nói vòng vo và cho biết trước kia do gây lộn với chồng nên đã đốt hết giấy tờ”.

“Trước đó, khi ly dị với chồng người phụ nữ trên đã vào Sài Gòn được 10 năm rồi mới về đây. Tôi hỏi khi vào Sài Gòn, bà dạy ở đâu thì bà này không nói mà con gái bà này từ trong nhà chạy ra và nói bà không nhớ đâu, trước kia có dạy Đông Hải hay Mỹ Hải gì đó. Như vậy mình khẳng định người phụ nữ đứng lớp dạy học không phải là giáo viên, vì cô này không phải là cô giáo nên lớp học trên là lớp dạy kèm”, ông Khải cho biết thêm.

Ông Khải thông tin thêm: "Hướng giải quyết tiếp theo tôi sẽ báo cho phòng giáo dục TP Phan Rang – Tháp Chàm để phòng báo với xã, phường có trách nhiệm kiểm tra ngay vấn đề trên. Không để tồn tại đến mức như thế. Tôi khẳng định người phụ nữ trên không phải là cô giáo".

Theo nguồn tin trên báo Giao Thông, chiều 29/12 rất nhiều phụ huynh có mặt trước cổng cơ sở dạy kèm tại số 86C, đường Hải Thượng Lãn Ông, Tp. Phan Rang-Tháp-Chàm, tỉnh Ninh thuận.

Anh Nguyễn Thanh Tâm (Khu phố 7, phường Tấn Tài) phụ huynh của em N.H.M.P, học sinh lớp 3 (bé trai mặc áo thun xanh bị người phụ nữ nắm tóc giật mạnh xuất hiện trong clip) bức xúc: “Trưa nay sau khi nhận được thông tin từ người thân trong gia đình về việc con mình xuất hiện trong clip mà Báo Giao thông phản ánh, tôi lập tức có mặt tại cơ sở này để làm cho ra lẽ".

Không riêng anh Tâm, chị Võ Thị Thu, phụ huynh cháu V.N.Đ là học sinh lớp 3 đang theo học tại đây cũng tỏ ra bức xúc: “Trước đây đã có nhiều lần phát hiện thấy các vết bầm tím trên cơ thể cháu. Tuy nhiên, do cháu rụt rè không kể rõ nên gia đình cũng lặng lẽ cho qua. Đến hôm nay, xem được những hình ảnh trên thì mới vỡ lẽ nên tôi rất đau lòng...".

Vào chiều 29/12, cơ sở này đã đóng cửa im ỉm, bàn ghế bên trong đã được xếp gọn lại và trong nhà không có người.

MỘC MIÊN (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›