Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Vụ nữ sinh lớp 7 ở Quảng Ninh bị đánh: Tạm đình chỉ giáo viên chủ nhiệm và hiệu trưởng

12/04/2019 17:29

Theo thông tin từ lãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng Ninh, ngay khi nhận được thông tin vụ việc nữ học sinh lớp 7 đánh bạn cùng lớp dã man, Sở GD&ĐT đã yêu cầu Phòng Giáo dục TP. Cẩm Phả xác minh thông tin và xem xét để xử lý nghiêm vụ việc.

 

Ngày 12/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một em học sinh nữ mặc áo đồng phục trường THCS đóng trên địa bàn Quảng Ninh đánh bạn nữ cùng lớp ngay tại lớp học một cách dã man khiến nữ sinh này vô cùng hoảng loạn, ngồi thụp xuống đất và không ngừng khóc.

Theo nội dung clip, một nữ sinh đeo kính mặc đồng phục đã dùng tay, chân đánh, tát một bạn nữ trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Điều đáng nói, những học sinh chứng kiến không có hành động căn ngăn mà hùa vào tung hô cho hành động đó. 

Sau khi nắm được vụ việc, ông Vũ Quyết Tiến, Bí thư Thành ủy Cẩm Phả, cho biết Thành ủy Cẩm Phả đã tạm đình chỉ công tác Hiệu trưởng trường THCS Cẩm Bình và giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3, sau đó sẽ xem xét trách nhiệm để xử lý nghiêm vụ việc.

Vụ nữ sinh lớp 7 ở Quảng Ninh bị đánh: Tạm đình chỉ giáo viên chủ nhiệm và hiệu trưởng - Ảnh 1
Vụ nữ sinh lớp 7 ở Quảng Ninh bị đánh: Tạm đình chỉ giáo viên chủ nhiệm và hiệu trưởng - Ảnh 1

Nữ học sinh đeo kính liên tục đá, đạp, túm tóc đánh bạn nữ ngay trong lớp học

Vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh, bạn bè chứng kiến reo hò cổ vũ: Tạm đình chỉ giáo viên chủ nhiệm và hiệu trưởng - Ảnh 2.

Nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm mặt khóc nức nở vì quá sợ hãi. Ảnh cắt từ clip

Được biết, sự việc diễn ra vào ngày 5/3 tại trường THCS Cẩm Bình, TP.Cẩm Phả. Nạn nhân là em Phạm Anh T. và em học sinh đánh bạn là Nguyễn Thị Ngọc Ánh. Cả 2 học sinh trên cùng học lớp 7A3, trường THCS Cẩm Bình.

* Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

MInh Khôi - Minh Ngọc

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm