Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Vụ nữ sinh lớp 8 mang bầu: Sốc với kết quả giám định ADN

16/04/2018 19:28

Kết quả xác định ADN cho thấy, giữa con cháu H. và T. - người bị tố làm cháu H. mang bầu không có quan hệ cùng huyết thống.

Vụ nữ sinh lớp 8 mang bầu: Sốc với kết quả giám định ADN - Ảnh 1Hiện tại vẫn chưa xác định được cha của con nữ sinh V.T.H

 

Ngày 16/4, tin từ Công an huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan này đã có kết quả xét nghiệm ADN cháu bé là con của nữ sinh V.T.H. (SN 2003) hiện đang là học sinh lớp 8 ở một trường THCS trên địa bàn huyện để làm rõ tố cáo ai là bố của cháu bé.

Kết quả xét nghiệm cho thấy con của nữ sinh H. không có quan hệ huyết thống với nam sinh T. (học cùng lớp với H.). Hiện Công an huyện Vĩnh Lộc đang vận động, thuyết phục em H. xem có bị ai xâm hại tình dục hay không để đấu tranh, lấy mẫu ADN đi xét nghiệm mới có cơ sở xử lý theo pháp luật.

Trước đó, nữ sinh lớp 8 này khăng khăng cho biết mình có làm "chuyện người lớn" với bạn trai cùng lớp dẫn tới có bầu, ngoài ra không có quan hệ với ai khác.

Liên quan đến sự việc trên, theo lời khai ban đầu của cháu H., trong thời gian nghỉ hè hồi tháng 6/2017, H. và một bạn nam học cùng lớp tên T. đã có quan hệ tình cảm và "làm chuyện người lớn" nhiều lần dẫn tới cháu H. có thai nhưng không ai biết. Đến khi biết sự việc thì nữ sinh này đã có thai hơn 5 tháng.

Đến ngày 19/3, nữ sinh H. đã hạ sinh một bé gái tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Lộc. Bé được sinh mổ, cân nặng 3,2 kg. Hiện sức khỏe của 2 mẹ con bé đều khỏe mạnh.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được làm rõ.

TƯỜNG LÂM

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Nạn cát tặc trên dòng sông Chu, cơ quan nào xử lý?

  Nạn cát tặc trên dòng sông Chu, cơ quan nào xử lý?

  Liên quan đến vấn nạn cát tặc trên sông Chu hoành hành xuyên đêm, khiến cuộc sống của hàng ngàn hộ dân xã Thiệu Đô (Thiệu Hoá, Thanh Hoá) bị đảo lộn. Sau khi người dân kéo lên trụ sở xã đòi làm rõ có hay không việc “tiếp tay” cho cát tặc, Huyện Thiệu Hoá đã đình chỉ công tác 10 ngày đối với 5 cán bộ xã Thiệu Đô. PV báo Dân sinh đã có mặt tại sông Chu để tìm lời giải của nạn cát tặc…

 • Thanh Hoá: Rừng phòng hộ bị rác thải bủa vây, dân “kêu cứu”

  Thanh Hoá: Rừng phòng hộ bị rác thải bủa vây, dân “kêu cứu”

  Đã nhiều tháng nay, rừng phòng hộ nằm trên địa bàn xã Đa Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hoá) bị rác thải bủa vây, gây ô nhiễm môi trường, khiến cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng

 • Thanh Hóa: Khẩn cấp nạo vét cảng cá Lạch Bạng

  Thanh Hóa: Khẩn cấp nạo vét cảng cá Lạch Bạng

  Mới đây UBND tỉnh Thanh Hóa đã có quyết định về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xử lý khẩn cấp nạo vét cửa ra vào cảng cá và khu neo đậu tránh trú bão cho tàu thuyền nghề cá ở cảng Lạch Bạng, huyện Tĩnh Gia

 • Đà Nẵng: Hiệu quả từ mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp

  Đà Nẵng: Hiệu quả từ mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp

  Hỗ trợ nông dân ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp nhằm cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng. Những năm qua, mô hình này đã giúp nhiều hộ dân ở huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) có việc làm, nâng cao thu nhập, ổn định đời sống.