Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Vừa đăng quang hoa hậu, Dương Thùy Linh bị tố xâm phạm tác quyền

27/06/2018 10:24

Nhà quay phim Lê Thắng Thế tố Dương Thùy Linh lấy video của anh sử dụng cho đoạn video giới thiệu gửi tới cuộc thi Mrs Worldwide 2018 - Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 mà không xin phép. Về phía Dương Thùy Linh, cô đã lên tiếng.

 

Mới đây, Dương Thùy Linh gây chú ý khi đoạt vương miện cuộc thi Mrs Worldwide 2018 - Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018. Tuy nhiên, cô vừa bất ngờ bị nhà quay phim Lê Thế Thắng tố lấy video của anh sử dụng cho đoạn video giới thiệu gửi tới cuộc thi hoa hậu mà không xin phép.
Trên trang cá nhân, Lê Thế Thắng chia sẻ: “Tôi phải nói là đã rất shock, không phải vì sản phẩm của tôi bị xâm phạm, bởi nó vẫn thường bị xâm phạm như thế cả trăm lần chứ đâu phải bây giờ.
Thứ tôi shock là bởi hóa ra ngay ở trung tâm phát triển truyền thông như Hà Nội, sau bao nhiêu năm tôi tưởng đã văn minh, người ta lại có thể xâm phạm tác quyền của tôi như thời “ăn lông ở lỗ” 5, 6 năm trước, sự xâm phạm lại đến từ những người hoạt động truyền thông chuyên nghiệp.
Và họ, với những hành vi có vấn đề về đạo đức lại đang nhân danh quốc gia hay có ý nghĩa đại diện quốc gia trong một cuộc thi có tính toàn cầu”.
 
Vừa đăng quang hoa hậu, Dương Thùy Linh bị tố xâm phạm tác quyền - Ảnh 1Chia sẻ của Lê Thế Thắng. 
 
Vừa đăng quang hoa hậu, Dương Thùy Linh bị tố xâm phạm tác quyền - Ảnh 2
Dương Thùy Linh. Ảnh: FBNV
 
 Dưới chia sẻ của Lê Thế Thắng, Hoa hậu Dương Thùy Linh đã để lại bình luận. Cô công khai xin lỗi nhà quay phim. "Em thiếu hiểu biết, chứ không cố ý làm tổn thương anh Thắng. Em cũng sẽ rút ra bài học để không lặp lại sự cố này với các nghệ sĩ khác”, Dương Thùy Linh viết.
 
Vừa đăng quang hoa hậu, Dương Thùy Linh bị tố xâm phạm tác quyền - Ảnh 3Dương Thùy Linh lên tiếng.
 
Lên tiếng phân trần nhưng Dương Thùy Linh vẫn bị không ít cư dân mạng chỉ trích. Trước khi vướng ồn ào xâm phạm tác quyền, Dương Thùy Linh được biết đến là người đẹp sạch scandal.

Theo THU CÚC/Báo Kiến thức

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.
 • Té ngửa sự thật đằng sau vụ mất tích bí ẩn của thám tử Hoài Linh và các sao Việt

  Té ngửa sự thật đằng sau vụ mất tích bí ẩn của thám tử Hoài Linh và các sao Việt

  Nếu bạn đã biết câu chuyện Hoài Linh làm thám tử, khi theo dõi toàn bộ hành trình phá án của anh cho đến khi sự thật được hé lộ, có lẽ bạn sẽ phải ngỡ ngàng vào những gì mắt thấy, tai nghe.

 • Gian nan nghề báo

  Gian nan nghề báo

  Nhiều người thường nói rằng “Trên con đường chúng ta đi chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng”. Mỗi nghề, mỗi công việc có đặc thù và khó khăn riêng. Nghề báo cũng không ngoại lệ. Nếu không có đam mê, không yêu thích thì rất dễ bỏ cuộc vì áp lực, khó khăn và thậm chí nguy hiểm mà phóng viên phải đối mặt. Nguyễn Tuân từng nói: “Nó là cái nghề dùng chữ nghĩa mà sinh sự để sự sinh”.

 • Phóng viên miền núi

  Phóng viên miền núi

  Nhắc đến nghề báo, không ít người sẽ hình dung về một nghề có nhiều thú vị, được đi đây đi đó, được tiếp xúc, được trải nghiệm cuộc sống ở mọi vùng, miền… Điều đó đúng nhưng chưa đủ. Với những phóng viên tác nghiệp ở các vùng đồng bằng đã khó thì phóng viên đi tác nghiệp ở trung du, miền núi công việc của họ còn chứa đựng biết bao khó khăn, vất vả bội phần mà nếu không yêu nghề, nhiệt huyết với nghề thì chẳng thể vượt qua…

 • Hoàng hôn phố

  Hoàng hôn phố

  LTS: Lương Cầm Vĩnh hiện đang là Phó Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công Tam Đảo - thuộc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Vĩnh Phúc. Rất bận rộn với công việc chuyên môn thuộc lĩnh vực chăm sóc, tri ân người có công, nhưng anh cũng rất yêu thơ và có nhiều bài thơ được đăng, giới thiệu trên các ấn phẩm được độc giả đồng cảm, chia sẻ.