Xe máy Honda Dream II 2002 Thái Lan "chưa từng nổ máy" được rao bán 1,2 tỷ đồng

15:47 - 17/05/2018

Chiếc Honda Dream II Thái Lan được một tài khoản facebook rao bán với giá 1,2 tỷ đồng đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

 

 

Thông tin rao bán xe Honda Dream II Thái Lan 2002 1,2 tỷ đồng được một facebook chuyên kinh doanh xe máy ở TP.HCM đăng tải.

Xe thùng đời 2002, đầu máy 51 chưa từng đổ xăng, chưa nổ máy, mới 100%. Chiếc xe trên được người bán đánh giá là siêu phẩm Honda Dream II đẹp và khủng nhất Việt Nam.

Giá bán dành cho những người đam mê, sưu tầm xe là: 50.000 USD tương đương 1,2 tỷ đồng.

Theo hình ảnh được người bán đăng tải, chiếc Dream II này có hình thức bên ngoài hoàn hảo với mọi chi tiết "mới tinh".

Trên chiếc xe, các bộ phận nguyên bản đều còn nguyên vẹn. Một số chi tiết như bộ khung xương sắt với mút xốp dày đặn, tem Honda trước giỏ xe còn mới nguyên, cặp lốp vẫn còn nguyên gai gió hay các chi tiết sơn nhũ hoàn toàn không có bất kỳ một vết xước nào...

Xe Honda Dream II Thái Lan 2002 là một huyền thoại, đặc biệt với một chiếc xe zin, mới 100% như chiếc xe được rao bán thì dân chơi, dân sưu tầm xe sẵn sàng chi tiền "khủng" để sở hữu.

Theo Báo Giao thông, trong vai khách hàng, PV đã liên hệ với người bán qua số điện thoại được quảng cáo cùng chiếc xe. Theo lời của người này, được biết chiếc Dream II đã vừa được bán và không cung cấp thêm bất cứ thông tin nào.

Đây không phải lần đầu tiên một chiếc Dream Thái được rao giá “khủng”. Trước đó, hồi cuối tháng 4/2017, một chiếc xe Dream cũng được rao bán với giá 600 triệu đồng đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Tại thời điểm đó, nhiều dân chơi đánh giá nếu chiếc xe đúng như quảng cáo thì nó sẽ là chiếc Dream II mới nhất tại Việt Nam hiện nay, cực hiếm và có giá trị cực cao. Ngay cả chủ xe, dù đã có kinh nghiệm chơi các loại xe "cọp đập thùng" cũng phải công nhận nó là "hàng hiếm vô giá gần như hoàn toàn tuyệt chủng".

Hình ảnh cận cảnh chiếc xe Honda Dream II 2002 còn 'zin' chưa đổ xăng, rao bán 1,2 tỷ đồng:

 

 

 

 

 

 

TRẦN HUYỀN (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›