Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bến Tre:

Xem xét cắt chức GIám đốc Trung tâm văn hóa có phát ngôn "chống với tao chỉ có chết"

05/10/2018 18:47

Sở Nội vụ tỉnh Bến Tre đã có công văn phúc đáp UBND huyện Chợ Lách, đồng ý với việc xem xét cách chức giám đốc Trung tâm văn hóa - thể thao huyện Chợ Lách đối với ông Trần Hoàng Phúc vì phát ngôn: “chống với tao thì chỉ có chết”.

 

Ngày 5/10, thông tin từ Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện Chợ Lách (tỉnh Bến Tre), cho biết Sở Nội vụ tỉnh Bến Tre đã có công văn phúc đáp UBND huyện Chợ Lách, đồng ý với việc xem xét cách chức giám đốc Trung tâm văn hóa - thể thao huyện Chợ Lách đối với ông Trần Hoàng Phúc. Đồng thời thống nhất phương án chuyển công tác ông Phúc về làm chuyên viên phòng Văn hóa - thông tin của huyện,

Trước đó ông Phúc đã bị kỷ luật cảnh cáo vì vi phạm quy chế dân chủ cơ sở, trong chỉ đạo điều hành đã để xảy ra nhiều sai sót; trong lãnh đạo đã phát ngôn thiếu chuẩn với nhân viên gây bức xúc trong nội bộ; tự ý quyết định chấm dứt hợp đồng lao động không đúng quy định…

Xem xét cắt chức GIám đốc Trung tâm văn hóa có phát ngôn

Huyệ Chợ Lách cảnh cáo, xem xét cắt chức cán bộ có phát ngôn gây bức xúc nội bộ. (Ảnh: Trung tâm văn hóa – thể thao huyện Chợ Lách).

 

Theo đó, ông Phúc tự ý ký quyết định chấm dứt hợp đồng lao động đối với bà Đ. (nhân viên trung tâm). Sau khi ký hợp đồng lao động đối với bà Đ. thì bà đã khởi kiện ra tòa, và đăng tải nội dung tố giác ông Phúc lên mạng xã hội, trong nội dung có câu nói ông Phúc đe dọa bà Đ. "chống với tao thì chỉ có chết”.

PHA LÊ - XUÂN TRƯỜNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga
Lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương, sáng 24/4, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến nhà ga Vladivostok, vùng Viễn Đông Liên bang Nga.
 • Bình Dương: Họp báo về Hội nghị Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới năm 2018

  Bình Dương: Họp báo về Hội nghị Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới năm 2018

  Sáng ngày 5/10, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp báo thông tin về Hội nghị Đại hội đồng Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) năm 2018. Chủ trì buổi họp báo có ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Lee Taek Ku, Trưởng ban Điều hành kế hoạch và hợp tác, thành phố Daejeon (Hàn Quốc). Và các cơ quan thông tấn báo chí trong, ngoài tỉnh.

 • Đà Nẵng thu hồi các dự án “đất vàng” ven biển làm công viên công cộng

  Đà Nẵng thu hồi các dự án “đất vàng” ven biển làm công viên công cộng

  Liên quan đến chủ trương thu hồi đất xây dựng các công trình phục vụ cộng đồng tại khu vực biển phía đông thành phố, Đảng đoàn HĐND TP. Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa có công văn báo cáo kết quả giám sát và kiến nghị với Thường trực Thành ủy về vấn đề này.

 • Huế: Cháy lớn tại kho hàng công ty ghế đan sợi nhựa xuất khẩu châu Âu

  Huế: Cháy lớn tại kho hàng công ty ghế đan sợi nhựa xuất khẩu châu Âu

  Trưa ngày 5/10, đã xảy ra cháy lớn tại kho hàng của một công ty chuyên sản xuất mặt hàng ghế đan sợi nhựa xuất khẩu châu Âu có trụ sở tại đường Nguyễn Khoa Chiêm (P. An Tây, TP. Huế, Thừa Thiên Huế).

 • Nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở

  Nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở

  Trong 3 ngày (3-5/10/2018), tại Sầm Sơn, Thanh Hóa, Công đoàn Bộ LĐ-TB&XH đã tổ chức Hội nghị tập huấn về nghiệp vụ công đoàn và công tác kiểm tra công đoàn nhằm tiếp tục kiện toàn tổ chức công đoàn, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hướng về cơ sở, thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích của người lao động.