Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Xi măng Long Sơn trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

03/08/2017 12:11

Tại buổi lễ, đoàn đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất 4,5 triệu đồng cho 100 em học sinh tiểu học thuộc đối tượng con mồ côi, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 10 huyện, thị xã trong tỉnh

 

 Xi măng Long Sơn trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó - Ảnh 1Đại diện Công ty Xi măng Long Sơn và Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho các em học sinh


Ngày 2/8, tại Khách sạn Sao Mai, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) Công ty Xi măng Long Sơn (Bỉm Sơn) phối hợp với nhà phân phối Công ty TNHH Long Hường, Công ty CP Thương mại và Vận tải Tân Hoàng Minh và Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức trao học bổng cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh năm học 2017-2018.

Đại diện lãnh đạo Công ty Xi măng Long Sơn, nhà phân phối và Hội khuyến học tỉnh đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất 4,5 triệu đồng cho 100 em học sinh tiểu học thuộc đối tượng con mồ côi, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 10 huyện, thị xã trong tỉnh, gồm các huyện Quảng Xương, Nông Cống, Hà Trung, Vĩnh Lộc, Yên Định, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thạch Thành, Cẩm Thủy và thị xã Bỉm Sơn.

Theo kế hoạch, trong những năm tới, cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.

TƯỜNG LÂM

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Ngắm nhìn con đường hoa mười giờ 'đẹp nhất' Miền Tây Ngắm nhìn con đường hoa mười giờ 'đẹp nhất' Miền Tây
Nhiều người bất ngờ, khi vô tình đi ngang qua con đường hoa mười giờ giữa ruộng lúa xanh ngắt ở Gò Công, Tiền Giang.
 • Đảng ủy Tổng cục Dạy nghề sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017

  Đảng ủy Tổng cục Dạy nghề sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017

  Ngày 02/08/2017, tại Tổng cục Dạy nghề, Đảng bộ Tổng cục Dạy nghề tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng nhằm đánh giá tình hình, kết quả công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.

 • Đến năm 2020 cần thêm khoảng 84.000 điều dưỡng viên

  Đến năm 2020 cần thêm khoảng 84.000 điều dưỡng viên

  Dù lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về Y sĩ, Dược sĩ đã cao gấp 2 lần hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nhân lực ngành y tế. Chính vì vậy, cơ hội nghề nghiệp trong ngành Y, Dược đang được xem là khá rộng mở đối với các bạn trẻ, đặc biệt trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay.

 • Cà Mau: Nhiều trường đạt chuẩn quốc gia đang đứng trước nguy cơ “rớt chuẩn”

  Cà Mau: Nhiều trường đạt chuẩn quốc gia đang đứng trước nguy cơ “rớt chuẩn”

  Khảo sát thực tế tại 2 điểm trường đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia ở huyện Cái Nước, Ban Văn hóa - Xã hội (HĐND tỉnh Cà Mau) phát hiện cơ sở vật chất cả 2 điểm trường đã xuống cấp trầm trọng.

 • Lựa chọn bằng cấp hay kỹ năng nghề nghiệp

  Lựa chọn bằng cấp hay kỹ năng nghề nghiệp

  Lao động trình độ kỹ thuật cao trong các ngành nghề, đặc biệt lao động trình độ cao đẳng, trung cấp nghề luôn là đối tượng được các doanh nghiệp ưu tiên tuyển chọn. Tuy nhiên, thực tế hiện nay người chọn học cao đẳng, trung cấp nghề hiện nay lại không nhiều. Vấn đề đặt ra cho giới trẻ hiện nay là sự lựa chọn bằng cấp, hay kỹ năng nghề nghiệp để đảm bảo cho mình một công việc ổn định và có tương lai phát triển. Một thực tế là học nghề hiện nay ra trường có việc làm và thu nhập cao, tuy nhiên do tâm lý bằng cấp mọi người vấn chọn học đại hoc để rồi thất nghiệp !