Xôn xao nghi vấn IU gợi nhớ hình ảnh của nữ ca sĩ quá cố Sulli trong MV kết hợp cùng Suga (BTS)

19:55 - 06/05/2020
Xôn xao nghi vấn IU gợi nhớ hình ảnh của nữ ca sĩ quá cố Sulli trong MV kết hợp cùng Suga (BTS)

Từ tựa đề, lời ca khúc cho đến hình ảnh trong MV của IU đều khiến các fan liên tưởng đến nữ ca sĩ quá cố - Sulli.

Giữ đúng lời hứa của mình, chiều 6/5, IU và Suga (BTS) đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc kết hợp lần đầu tiên mang tên "Eight". Đây cũng là single nhạc số đánh dấu sự trở lại của "nữ hoàng nhạc số" kể từ album "Love Poem" (11/2019). Ngay sau MV "Eight" ra lò, từ khóa "IUxSUGA" đã no.1 top trending thế giới, các hashtag có liên quan cũng dừng chân ở no.3 và no.5. Bên cạnh đó, trước khi MV "Eight" chính thức phát hành, từ khóa "IU", "Eight" và "SUGA" đã lần lượt chiếm vị trí số 1, 2 và 4 trong top Melon Realtime Search. 

MV "eight" – IU (Prod. & ft. SUGA of BTS)

Xôn xao nghi vấn IU gợi nhớ hình ảnh của Sulli trong MV kết hợp cùng Suga (BTS), bài hát viết về người bạn thân đã mất? - Ảnh 2.

IU đẹp dịu dàng trong MV kết hợp cùng nam rapper của BTS.

Đặc biệt, bên cạnh những lời khen không ngớt dành cho sản phẩm của IU thì các "fan cứng" của cô nàng cũng đặt nghi vấn rằng ca khúc này đang được chính IU gửi đến người bạn thân đã mất - Sulli. 

Ngay từ tựa đề ca khúc có tên "Eight" (Tám), nhiều người đã nhanh chóng nhận ra "8" cũng chính là số năm mà IU và Sulli chơi thân với nhau tính đến thời điểm mà Sulli qua đời. 

Xôn xao nghi vấn IU gợi nhớ hình ảnh của Sulli trong MV kết hợp cùng Suga (BTS), bài hát viết về người bạn thân đã mất? - Ảnh 3.

"8" chính là số năm IU và Sulli trở thành những người bạn tri kỷ của nhau.

Không chỉ vậy, nếu như chỉ lắng nghe giai điệu thì sẽ ngỡ như đây là một ca khúc nhạc vui đậm chất mùa hè. Thế nhưng khi hiểu kỹ từng câu hát trong bài, thì thông điệp của bài hát như là lời gửi tới người bạn đã mất, gợi nhắc về những kỉ niệm vui vẻ trong quá khứ.

Cụ thể, mở đầu ca khúc, IU hát: "Giờ đây cậu hạnh phúc chưa vậy, tôi thì vẵn thế" hay "Mọi thứ tới tự nhiên, rồi đi cũng chẳng một lời giã biệt". Tất cả những điều này khiến cho các fan tin rằng, đây chính là lời nhắn của IU dành cho Sulli. 

[Vietsub] eight - IU(아이유)(Prod.&Feat. SUGA of BTS) - Nguồn: Pelangi Team

Cùng với đó, kiểu tóc mà IU đưa vào MV cũng khiến các fan liên tưởng đến ngoại hình của Sulli. Vẫn là một gương mặt xinh đẹp cùng mái tóc dài, xoăn gợn sóng, nhiều người cho rằng hẳn IU phải có lý do mới thay đổi hình tượng với mái tóc như vậy. 

Thậm chí, cảnh quay cuối cùng khi IU khóc và mỉm cười cũng khiến các fan "giật mình" bởi giống Sulli đến lạ thường. 

Mái tóc của IU trong MV "Eigth" được các fan khẳng định chính là hình ảnh mái tóc quen thuộc của Sulli. 

Xôn xao nghi vấn IU gợi nhớ hình ảnh của Sulli trong MV kết hợp cùng Suga (BTS), bài hát viết về người bạn thân đã mất? - Ảnh 6.

Hình ảnh cuối MV của IU làm nhiều người liên tưởng đến Sulli.

IU và Sulli trở thành bạn khi cùng đảm nhận vị trí MC cho chương trình "Inkigayo" vào năm 2011. Cả hai dành tình cảm như những người chị em cho nhau và IU còn thường xuyên sang nhà riêng của Sulli để nấu ăn và chăm sóc cô. Khi Sulli qua đời, IU còn sáng tác ca khúc "Peach" và "Red Queen" để dành tặng cho người bạn quá cố. Việc trong MV "Eight" của IU lần này có thật sự đưa hình ảnh của Sulli vào MV hay không vẫn hoàn toàn là dự đoán của người hâm mộ nhưng nếu đây là sự thật, hẳn IU vẫn luôn thương nhớ và dành sự trân trọng cho người bạn của mình. 

Xôn xao nghi vấn IU gợi nhớ hình ảnh của Sulli trong MV kết hợp cùng Suga (BTS), bài hát viết về người bạn thân đã mất? - Ảnh 7.

IU và Sulli.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với suy luận của fan hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

An Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›