Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Xuất hiện “hố tử thần” ngay trong căn bếp của nhà dân

03/01/2019 09:12

Khi đi vào trong bếp, bà Thư kinh hãi phát hiện giữa bếp xuất hiện một “hố tử thần” rộng và sâu hoắm. Sự việc ngay sau đó được cấp báo đến chính quyền địa phương.

 

Xuất hiện “hố tử thần” ngay trong căn bếp của nhà dân - Ảnh 1 "Hố tử thần" xuất hiện ngay trong căn bếp của một nhà dân tại huyện Yên Định (Thanh Hóa) .

 

Ngày 2.1, thông tin từ UBND huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xuất hiện một hố sụt lún ngay trong căn bếp của một nhà dân.

Theo đó, vào chiều 31.12, tại gia đình bà Trần Thị Thư (trú tại thôn 6, xã Quý Lộc, huyện Yên Định), bất ngờ sụt lún và xuất hiện một “hố tử thần” giữa nhà bếp. Ngay sau đó, gia đình đã trình báo sự việc đến chính quyền địa phương.

Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng huyện Yên Định đã tiến hành kiểm tra, đo đạc thực tế. Kết quả cho thấy hố có chiều rộng 2mx3m, sâu 4,7m.

Ngay sau khi công tác đo đạc hoàn thành, chính quyền địa phương đã thông báo di dời người và tài sản của gia đình bà Thư đến nơi an toàn. Cùng với đó, báo cáo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hóa để có biện pháp khắc phục.

Trước đó, vào tháng 10.2014, tại thôn 2, xã Quý Lộc cũng từng xuất hiện một “hố tử thần” với chiều rộng 15m, sâu 25m.

Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa vẫn đang khẩn trương vào cuộc, kiểm tra và khắc phục sự cố trên.

Theo QUÁCH DU/Lao động

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Chuyên gia bày cách phân biệt, chọn mua thịt lợn an toàn Chuyên gia bày cách phân biệt, chọn mua thịt lợn an toàn
Theo PGS.TS Phan Thanh Tâm - Giảng viên ngành công nghệ chế biến thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội, trong bối cảnh dịch lợn tả châu Phi diễn biến phức tạp, người tiêu dùng Việt Nam không nên quay lưng với thịt lợn mà có thể vẫn ăn như bình thường để đảm bảo dinh dưỡng. Theo đó, rất dễ để chọn mua thịt lợn an toàn tại các siêu thị, chợ dân sinh...