Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Xúc phạm CSGT trên facebook, 6 người bị xử phạt

03/01/2018 20:40

Xúc phạm lực lượng CSGT trên mạng xã hội facebook, mới đây 6 người ở huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã bị xử phạt hành chính.

Xúc phạm CSGT trên facebook, 6 người bị xử phạt - Ảnh 16 cá nhân bị xử phạt vì xúc phạm CSGT (ảnh CATH)

 

Ngày 3/1, Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã tống đạt Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện đối với 6 đối tượng đã có hành vi nói xấu, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của lực lượng Cảnh sát giao thông trên mạng xã hội Facebook…

Theo đó, 6 người bị Công an huyện Tĩnh Gia phạt hành chính mức tiền 7,5 triệu/người gồm: Lê Văn Cường (SN 1987) ở xã Ngọc Lĩnh; Lê Văn Thọ (SN 1981) ở xã Tân Trường; Hoàng Thế Huỳnh (SN 1991) ở xã Hải Thượng; Lê Trung Kiên (SN 1987) ở xã Tĩnh Hải; Cao Văn Miễn (SN 1992) ở xã Hải Yến và Lê Văn Đạt (SN 1990) ở xã Mai Lâm.

Trước đó, những người này đã sử dụng trang Facebook cá nhân của mình để đăng tải, chia sẻ, bình luận với những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các cá nhân tổ CSGT đồn Công an Nghi Sơn Công an huyện Tĩnh Gia.

MỘC MIÊN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.