Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Công ty Yến sào Khánh Hòa hưởng ứng chương trình “Xuân biên giới – Tết hải đảo”

11/01/2018 09:25

Hưởng ứng chương trình “Xuân biên giới - Tết hải đảo” do Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương - Trung ương Đoàn tổ chức, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã tổ chức chương trình tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại huyện đảo Trường Sa.

 

Tham dự chương trình có Đại tá Bùi Đình Dương - Phó Lữ đoàn trưởng quân sự Lữ đoàn 146, Chủ tịch UBND huyện đảo Trường Sa, ông Lê Hữu Hoàng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Yên sào và các thành viên CLB “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Công ty Yến sào Khánh Hòa hưởng ứng chương trình “Xuân biên giới – Tết hải đảo” - Ảnh 1

      Đại tá Bùi Đình Dương, Phó Lữ đoàn trưởng quân sự Lữ Đoàn 146, Chủ tịch UBND huyện đảo Trường Sa 

 

Năm 2017 với nhiều cơn bão tràn qua, cán bộ, chiến sĩ trên các hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc vẫn giữ chắc tay súng, không lơ là cảnh giác nhằm đảm bảo sự bình yên của biển đảo quê hương. Quân dân Trường Sa đã khắc phục kịp thời, nhanh chóng hậu quả của bão lũ tại Trường Sa và các điểm đảo khác.

Với sự quan tâm hỗ trợ tinh thần vật chất của đất liền, các đơn vị, doanh nghiệp, công ty luôn hướng về Trường Sa nên đời sống, cuộc sống của cán bộ, chiến sĩ trên đảo luôn ổn định.

Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, gắn kết trách nhiệm và tình cảm tốt đẹp giữa đất liền với đảo xa, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã trao tặng 77 phần quà đến 33 điểm đảo, 6 ngôi chùa.

 

Công ty Yến sào Khánh Hòa hưởng ứng chương trình “Xuân biên giới – Tết hải đảo” - Ảnh 2

         Ông Lê Hữu Hoàng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Yến sào Khánh Hòa (thứ tư bìa phải) trao tặng quà đến Trường Sa

 

Đây là những món quà ấm áp tình quân dân, thể hiện tình cảm tốt đẹp của Công ty dành cho các chiến sĩ nơi đảo xa. Yến sào Khánh Hòa đã trở thành thương hiệu quốc gia có uy tín và đang từng bước phấn đấu để trở thành thương hiệu mạnh quốc tế, góp phần phát triển kinh tế địa phương nâng cao giá trị và vị thế thương hiệu, đóng góp ngày càng cao hơn vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Hàng năm Công ty đều dành những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt và hành động thiết thực đến với Trường Sa. Đây vừa là trách nhiệm cao cả, vừa là tình cảm thiêng liêng mà đơn vị dành cho các chiến sĩ nơi đảo xa.

THU HÀ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Máy tái chế giấy cũ thành giấy mới trong 4 giây của Nhật Bản Máy tái chế giấy cũ thành giấy mới trong 4 giây của Nhật Bản
Chiếc máy có thể biến giấy đã qua sử dụng thành giấy mới bằng quy trình khô. Sáng chế này từng đoạt giải vàng cuộc thi Good Design Award Nhật Bản.