Yến sào Khánh Hòa: Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

20:25 - 19/10/2019
Yến sào Khánh Hòa: Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

(Dân sinh) - Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa đã tổ chức Hội diễn văn nghệ lần thứ XVI năm 2019.

Đây là một hoạt động văn hóa thường niên, thể hiện nét đẹp truyền thống văn hóa doanh nghiệp của đơn vị. Nội dung của các tiết mục tham gia hội diễn xoay quanh chủ đề bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, lòng tự hào dân tộc, ca ngợi đất nước, con người Việt Nam, phụ nữ Việt Nam, ca ngợi vẻ đẹp của quê hương Khánh Hòa, tuổi trẻ, tình yêu. Trong đó không thể thiếu một phần rất quan trọng đó là những tiết mục về ngành, nghề yến sào Khánh Hòa.

Yến sào Khánh Hòa: Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam - Ảnh 1.

Một tiết mục văn nghệ tại Hội diễn

Tham gia Hội diễn lần này có 40 tiết mục của 17 đơn vị trong Công ty, mỗi đơn vị tham gia ít nhất 1 tiết mục và tối đa là 03 tiết mục. Ngoài các thể loại biểu diễn quen thuộc như hát đơn ca, song ca, tốp ca, múa... năm nay hội diễn còn có thêm thể loại hát múa.

Yến sào Khánh Hòa: Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam - Ảnh 2.

Trao thưởng cho đơn vị đoạt giải

Tham gia Hội diễn văn nghệ không chỉ là phong trào mà còn thể hiện những tình cảm, sự gắn bó sâu nặng của các tập thể, cá nhân tham gia với Công ty, với nghề yến sào. Đây cũng chính là yếu tố mang lại sự thành của Hội diễn văn nghệ lần thứ XVI Yến sào Khánh Hòa 2019.

Yến sào Khánh Hòa: Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam - Ảnh 3.

Lãnh đạo công ty tặng hoa và bằng khen các đồng chí cán bộ nữ

Hội diễn được tổ chức trong 02 ngày 18 và 10 tháng 10 năm 2019. Trong dịp này, Công ty Yến sào Khánh Hòa còn tổ chức khen thưởng và tặng danh hiệu "Nữ CB CNV tiêu biểu xuất sắc năm 2019" cho 60 đồng chí và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ đại biểu và lãnh đạo nữ trong đơn vị.

Thu Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›